๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ (http://tuthienbao.com/forum/index.php)
-   Tài Liệu Luận văn báo cáo .... (http://tuthienbao.com/forum/forumdisplay.php?f=523)
-   -   Đề tài: Tìm hiểu các phép biến đổi trên biểu đồ phân bố và thử nghiệm ứng dụng các phép xử lý histogram trên ảnh đa mức xám và ảnh màu 24 bit (http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=122812)

TTB 18-12-2012 08:31 AM

Đề tài: Tìm hiểu các phép biến đổi trên biểu đồ phân bố và thử nghiệm ứng dụng các phép xử lý histogram trên ảnh đa mức xám và ảnh màu 24 bit
 
https://lh6.googleusercontent.com/-e...eenShot099.jpg
Histogram là biểu đồ phân bố giá trị mức xám của một ảnh hoặc một vùng ảnh số(một số công cụ cho phép xem histogram của một vùng ảnh đã chọn) Với ảnh đa mức xám,histogram là một biểu đồ cột duy nhất.Với trục hoành được chia thành 256 giá trị đô chói (i) và trục tung là tần xuất xuất hiện giá trị (i) trong ảnh tương ứng với 1 ma trận dữ liệu ảnh.

ĐỪNG QUÊN VÀO S.HO.PEE VÀO ĐÂY RỒI TÌM MUA SẢN PHẨM ỦNG HỘ TTB
NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ HOẶC MỤC VIDEO VỀ SẢN PHẨM,VÌ VIDEO AI ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.THẬM CHÍ DÙNG AI ĐỂ LÀM.
NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT. THỰC SỰ, ĐỌC TRUYỆN MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ NGUỒN HỖ TRỢ THÌ TTB RẤT KHÓ TỒN TẠI. TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:17 AM.

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2026, Jelsoft Enterprises Ltd.