๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ (http://tuthienbao.com/forum/index.php)
-   Tài Liệu Luận văn báo cáo .... (http://tuthienbao.com/forum/forumdisplay.php?f=523)
-   -   Đề tài Quan niệm cổ điển về Nhà nước pháp quyền (http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=137246)

TTB 23-03-2013 09:11 AM

Đề tài Quan niệm cổ điển về Nhà nước pháp quyền
 
https://lh3.googleusercontent.com/-J...eenShot503.jpg
Trong xã hội nguyên thủy, khi lực lượng sản xuất chưa phát triển , năng suất lao động chưa cao và chưa có sản phẩm dư thừa. Xã hội chưa nảy sinh tư hữu vì vậy mà chưa xuất hiện sự chiếm hữu, chưa có sự phân chia thành giai cấp, sự đối lập giai cấp chưa nảy sinh vì vậy chưa có nhà nước. Khi lực lượng sản xuất đã phát triển làm xuất hiện sản phẩm dư thừa và nảy sinh tư hữu, lúc này đã có sự phân chưa giai cấp, người giàu người nghèo, đối lập mâu thuẫn giai cấp trở nên gay gắt, các cuộc đấu tranh giai cấp nảy sinh, nếu duy trì lâu dài thì sẽ tiêu diệt lẫn nhau và toàn xã hội. Lúc này nhà nước ra đời và ban hành được hệ thống pháp luật nhằm điều hòa mâu thuẫn và xung đột. Như vậy nhà nước pháp quyền chính thức được hình thành.
ĐỪNG QUÊN VÀO S.HO.PEE VÀO ĐÂY RỒI TÌM MUA SẢN PHẨM ỦNG HỘ TTB
NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ HOẶC MỤC VIDEO VỀ SẢN PHẨM,VÌ VIDEO AI ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.THẬM CHÍ DÙNG AI ĐỂ LÀM.
NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT. THỰC SỰ, ĐỌC TRUYỆN MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ NGUỒN HỖ TRỢ THÌ TTB RẤT KHÓ TỒN TẠI. TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:54 PM.

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2026, Jelsoft Enterprises Ltd.