๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ (http://tuthienbao.com/forum/index.php)
-   Tài Liệu Luận văn báo cáo .... (http://tuthienbao.com/forum/forumdisplay.php?f=523)
-   -   Luận văn Ảnh hưởng của mật độ trồng đến sinh trưởng và khả năng xử lý nước của cỏ vetiver (http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=159147)

TTB 30-05-2013 03:35 PM

Luận văn Ảnh hưởng của mật độ trồng đến sinh trưởng và khả năng xử lý nước của cỏ vetiver
 
http://4.bp.blogspot.com/-cnAMSWCczs...eenShot037.jpg
Cỏ Vetiver không có thân ngầm, nhưng bộ rễ đồ sộ của nó phát triển rất nhanh,không bò lan, trong một số điều kiện, ngay trong năm đầu tiên rễ đã ăn sâu tới 3-4m. Nhờ đó nó có khả năng chịu hạn đặc biệt và giúp hạn chế xói mòn đất ngay cả khi có dòng nước xiết..
ĐỪNG QUÊN VÀO S.HO.PEE VÀO ĐÂY RỒI TÌM MUA SẢN PHẨM ỦNG HỘ TTB
NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ HOẶC MỤC VIDEO VỀ SẢN PHẨM,VÌ VIDEO AI ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.THẬM CHÍ DÙNG AI ĐỂ LÀM.
NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT. THỰC SỰ, ĐỌC TRUYỆN MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ NGUỒN HỖ TRỢ THÌ TTB RẤT KHÓ TỒN TẠI. TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:54 PM.

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2026, Jelsoft Enterprises Ltd.