๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ (http://tuthienbao.com/forum/index.php)
-   Tài Liệu Luận văn báo cáo .... (http://tuthienbao.com/forum/forumdisplay.php?f=523)
-   -   Công nghệ chế biến các sản phẩm cây công nghiệp đề tài cà phê đóng lon (http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=168934)

adminbao 22-07-2013 02:37 PM

Công nghệ chế biến các sản phẩm cây công nghiệp đề tài cà phê đóng lon
 
http://4.bp.blogspot.com/-RI-eg2ap_U...nbao.com-4.jpg
Cà phê đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, mặc dù nguồn gốc thực sự của nó vẫn chưa rõ ràng. Người Oromo, tổ tiên của những người Ethiopia ngày nay được tin rằng là những người đầu tiên khám phá ra tác dụng tích cực của cà phê. Câu chuyện vào năm 850 của Kaldi, một người chăn dê Ethiopia, nhận thấy những con dê của mình trở nên phấn khích sau khi ăn một loại hạt, là sự phát hiện tình cờ ra cà phê. Người ta đã biết ngâm cà phê trong nước nóng để uống giúp chống lại được cơn buồn ngủ vào ban đêm. Cà phê chỉ được thưởng thức như một văn hóa thức uống vào thế kỷ 15, khi những những người Arab đã biết rang, nghiền cà phê rồi pha trong nước nóng. Đến thế kỷ 16, cà phê lan đến Trung Đông, Ba Tư, Bắc Phi, rồi sang Ý, châu Âu và châu Mỹ, trở thành một loại thức uống phổ biến trên toàn thế giới như ngày nay.
ĐỪNG QUÊN VÀO S...H.OP..E.E VÀO ĐÂYRỒI TÌM MUA SẢN PHẨM NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ, NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT.VÌ VIDEO ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.HOẶC TÌM HIỂU SP XONG QUAY LẠI ĐÂY CLICK VÀO LINK RỒI ADD GIỎ HÀNG MUA.BẠN NÀO MUA LAZADA THÌ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ GIÁ CŨNG CỰC RẺ Ở Flash SaleVÀO ĐÂYThực sự, đọc truyện miễn phí mà không có nguồn hỗ trợ thì TTB rất khó TỒN TẠI.TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN

MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:52 AM.

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2026, Jelsoft Enterprises Ltd.