Ðề tài
:
Đề tài Tình hình nợ công tại Việt Nam từ 2007 đến 2012
Xem bài viết đơn
#
1
27-12-2012, 10:56 AM
TTB
Đầy Tớ Của Nhân Dân
Facebook: https://www.facebook.com/tuthienbao
Đề tài Tình hình nợ công tại Việt Nam từ 2007 đến 2012
Nợ công là một phần quan trọng và không thể thiếu trong tài chính của mỗi quốc gia. Từ những nước nghèo nhất ở châu Phi đến những quốc gia đang phát triển như Việt Nam, Campuchia hay những cường quốc giàu có với trình độ phát triển cao như Mĩ, Nhật, EU thì đều phải đi vay để phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu và sử dụng của chính phủ nhằm các mục đích khác nhau. Nợ công cần phải được sử dụng hợp lý, hiệu quả và quản lí tốt, nếu không thì khủng hoảng nợ công có thể xảy ra với bất cứ quốc gia nào tại bất kì thời điểm nào và để lại những hậu quả nghiêm trọng. Trong bối cảnh nước ta đang tích cực thực hiện kế hoạch tái cấu trúc nền kinh tế quốc dân, vấn đề nợ công cần được đặt ra và giải quyết một cách sáng suốt và thỏa đáng, vì tương lai phát triển của nền kinh tế và của đất nước.
ĐỪNG QUÊN VÀO S.HO.PEE VÀO ĐÂY
RỒI TÌM MUA SẢN PHẨM ỦNG HỘ TTB
NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ HOẶC MỤC VIDEO VỀ SẢN PHẨM,VÌ VIDEO AI ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.THẬM CHÍ DÙNG AI ĐỂ LÀM.
NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT. THỰC SỰ, ĐỌC TRUYỆN MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ NGUỒN HỖ TRỢ THÌ TTB RẤT KHÓ TỒN TẠI. TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU
MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD
Chia sẻ Facebook
////
BÁO LỖI BÀI VIẾT
Hãy gửi cốc trà đá cho TTB tài khoản ngân hàng phía dưới hoặc paypal :
paypalme/tuthienbao
Giúp có kinh phí duy trì Free
TTB
Xem hồ sơ
Tới trang web của TTB
Tìm bài gởi bởi TTB