๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

Go Back   ๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > II - ♥ TTB ! Thảo Luận ♥ > 4 - ♥ HOT NewS ♥ > [Kpop] Âm nhẠc - ĐiỆn ẢnH


Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====Danh Sách Truyện=====**$$ $$**=====Truyện Tranh Mới Đang Update=====**$$


Trả lời
  #1  
21-05-2013, 02:57 PM
adminbao's Avatar
adminbao adminbao is offline
Đầy Tớ Của Nhân Dân
Cấp bậc: 98
Tên thật: Từ Thiện Bảo
Tuổi: 25
Giới tính: male
Hỗ Trợ Yahoo: traidepphaikieu_khongyeutuyem
Facebook: https://www.facebook.com/tuthienbaocom

Thanks: 40
Thanked 3,119 Times in 1,816 Posts
Default 21/5:T-ARA N4 nói về kế hoạch tương lai của mình trong họp báo

View more latest threads same category:

BÁO LỖI BÀI VIẾT - GÓP Ý HAY KHIẾU NẠI PHÀN NÀN DỊCH VỤ
GỬI CHO TTB NGAY BẰNG CÁCH CLICK VÀO ĐÂY

KHẮC PHỤC KO XEM ĐƯỢC ẢNHVào trưa 25/05, T-ara N4 đã tổ chức buổi họp báo tại Khách sạn Seoul Imperial Palace để thông báo về kế hoạch Mỹ tiến của nhóm. Đầy đủ 4 thành viên Eunjung, Hyomin, JiyeonAreum tham gia buổi họp và trình bày nguyện vọng của họ ở Mỹ trong tương lai.

Vào 12/05, sau khi nhận lời mời từ siêu sao hiphop Chris Brown, T-ara N4 đã di chuyển đến Mỹ và ở lại đây trong 5 ngày 4 đêm. Eunjung chia sẻ :" Mặc dù nhận được lời mời từ Chris Brown nhưng chúng tôi vẫn lo ngại không biết có gặp được anh ấy không. Chúng tôi đã rất vui mừng. Anh ấy đã tiếp đón và đối xử rất tốt với chúng tôi nên chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về những dự án sản xuất âm nhạc trong tương lai. Đã có rất nhiều điều tuyệt vời xảy ra vượt xa cả sự tưởng tượng của cả nhóm."

Eunjung nói thêm :" Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ thành công tốt đẹp và có cơ hội tốt để thảo luận về kế hoạch tiến vào thị trường Mỹ. Sau khi gặp Chris Brown, chúng tôi đã có thêm nhiều cơ hội tốt khác nữa. Có vẻ như chúng tôi rất may mắn. Tuy cảm thấy khá nhiều áp lực nhưng nhóm sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc hơn trong tương lai. Về chuyến đi đến Mỹ của 4 người, ba thành viên còn lại đã hỏi rằng khi nào chúng tôi sẽ quay trở về Hàn Quốc và còn bảo cả nhóm vẫn chưa cùng nhau đi xem Iron Man 3 nữa đấy."

Sau buổi gặp với Chris Brown, T-ara N4 cũng đến thăm “Freestyle”, một công ty mạng lưới trên Youtube và bàn về khả năng lập channel riêng cho T-ara. Ngoài ra họ cũng được mời hẹn đến thăm nhãn hiệu giày nổi tiếng "Vlado" và lời mời từ đội ngũ sản xuất “1500 or Nothin”. Họ đã cùng thảo luận về âm nhạc tại studio của 1500 or Nothin.

Giám đốc nhóm tiếp thị nước ngoài của CCM - Lee Jintaek nói về hiệu ứng tốt từ chuyến đi của T-ara N4 :" T-ara N4 đã nhận được nhiều tình cảm và chú ý tại Mỹ. Đặc biệt, nhóm đã gặp được Chris Brown cùng nhiều nhà sản xuất âm nhạc tài ba khác và đã nhận được đánh giá tốt từ họ."

Gần đây T-ara N4 đã kí hợp đồng cùng Empire Records cho việc sản xuất Jeonwon Diary tại Mỹ. ‘Jeonwon Diary” sẽ có tất cả 5 phiên bản làm lại. Các phiên bản sẽ có phần rap của Snoop Dogg, T-Pain, Ray JChris Brown. Bài hát có thể được phát hành vào khoảng tháng 6. T-ara N4 cho biết :" Phần hát của chúng tôi sẽ là tiếng Hàn còn phần rap của các nghệ sĩ Mỹ là tiếng Anh."

Jiyeon tiết lộ :" Chúng tôi sẽ quay trở lại Mỹ vào ngày 25 để biểu diễn phần mở màn cho solo concert của Chris Brown ở Las Vegas.” "Chúng tôi cảm thấy khá lo lắng nhưng chúng tôi rất muốn được thể hiện khả năng của mình trong sân khấu trình diễn đầu tiên ở Mỹ."

Các thành viên cũng lên kế hoạch tham dự BET Awards vào 30/06.

Họ nói thêm :" Thành thật mà nói, trước khi debut chúng tôi đã nghĩ rằng nếu có thể nổi tiếng được trong nước đã là điều may mắn lắm rồi." "Bởi vì sự phổ biến của Kpop ngày càng lan rộng nên chúng tôi mới bắt đầu hoạt động tại Nhật." "Các hoạt động ở Mỹ trong thời gian này cũng sẽ bắt đầu tương tự như thế." . Họ bắt đầu hoạt động tại Mỹ cũng do từ một tình huống bất ngờ. Thành viên đang thực tập của T-ara - Dani trước đó đã tham dự concert của Chris Brown, và từ đó, Dani đã giới thiệu T-ara cho anh. Từ lúc bắt đầu xem MV mới nhất của T-ara N4, Chris Brown đã bị thu hút và lập tức gọi điện đề nghị họ tham gia kế hoạch quảng bá ở Mỹ. Đó thực sự là một tình huống không ngờ tới.

Các cô gái cũng bày tỏ nỗi lo lắng của mình :" Những cơ hội đến thật tự nhiên. Hiện giờ hoạt động tại Nhật và Mỹ vẫn chưa thực sự bắt đầu bởi vì có rất nhiều việc để làm. Thực sự thì chúng tôi chỉ mới bắt kịp làn sóng Kpop. Chúng tôi còn phải chuẩn bị học ngôn ngữ và văn hóa Mỹ. Hiện giờ chúng tôi chỉ mới nói được tiếng Anh cơ bản thôi."

Phóng viên cũng hỏi nhóm rằng liệu kế hoạch tập trung hoạt động tại Mỹ có phải do một phần để tránh làn sóng phản ứng tiêu cực từ công chúng sau tranh cãi với Hwayoung năm ngoái không. Các thành viên đã chia sẻ ;" Cơ hội này với chúng tôi là rất quý hiếm, nhiều việc đã diễn ra tự nhiên không theo một kế hoạch cụ thể. Giữa lịch trình quảng bá “Jeonwon Diary” ,chúng tôi sẽ còn quay lại Mỹ và những lịch trình khác vẫn sẽ tiến hành theo kế hoạch. Ngoài hoạt động của T-ara N4, các thành viên còn lại sẽ lập nhóm nhỏ và tiếp tục quảng bá tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng sẽ trình diễn trên Music Bank tuần tới và lên kế hoạch phát hành một album mới của cả nhóm T-ara."

Mặc dù T-ara đã vướng phải nhiều tranh cãi năm ngoái, nhưng :" Chúng tôi nghĩ việc thể hiện và chứng tỏ khả năng của mình trong tương lai mới là điều quan trọng nhất. Dù đứng trên sân khấu hay một nơi nào khác, chúng tôi sẽ chứng tỏ bản thân một cách thành thật, khôn ngoan và một hình ảnh tốt đến khán giả. Vì vậy xin hãy dành nhiều ủng hộ và theo dõi những hoạt động tương lai của chúng tôi."

Muốn xem các bài viết khác Tập khác cùng chuyên mục này không biết thì click vào đây:
(Tìm kiếm bài viết ở khung search màu xanh phía trên nhanh nhất)
|||||||||||| Hãy Like -Nhấp vào theo dõi để theo dõi đầy đủ thông tin bài trên facebook và bình luận báo lỗi ở dưới ||||||||||||
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

© Copyright 2013 Tuthienbao.com- TTB chúng tôi không cung cấp chức năng đăng ký thành viên để viết bài hay bình luận - Nếu có khiếu nại chung tôi sẽ xử lý
kpop,running man,Truyen tinh cam,truyen teen hay,truyen tranh,truyen tieu thuyet hay tinh cam,ebook,ebook ngon tinh,tieu thuyet hay, van hoc lop 5,van hoc lop 6,van hoc lop 7,van hoc lop 8,van hoc lop 9,van hoc lop 10,van hoc lop 11,van hoc lop 12