Go Back   ๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc Của Bạn ♥ > 14 - Truyện Tranh Online > [Truyện] Tiểu Thuyết Hay Tình Cảm


Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS Truyện Tranh Online=====**$$ $$**=====Truyện Tranh Mới Đang Update=====**$$

KHÔNG XEM ĐƯỢC ẢNH TRUY CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY


Ðề tài đã khoá
  #1  
02-11-2013, 08:54 PM
sweet_love's Avatar
sweet_love sweet_love is offline
Super Moderator

Default Truyện tiểu thuyết Tứ Đại Gia Tộc, bản tình ca của Vương tử Full (Tác giả: Ngưng Mâu Nhất Thuấn) - (Thể loại: Hiện đại, HE)

-ĐỔI DNS NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC ẢNH-
CÓ TRUYỆN CÓ LINK DƯ PHÒNG BÊN DƯỚI NHÉ

-BẠN NÀO KHÔNG XEM ĐƯỢC ẢNH BÀI VẾT LỖI CLICK VÀO ĐÂY HOẶC COMMENT FB DƯỚI

Tứ Đại Gia Tộc, bản tình ca của Vương tử
Tác giả: Ngưng Mâu Nhất Thuấn
Convert: Ngocquynh520
Edit: Huyenbibo
Thể loại: Hiện đại, HE.
Độ dài: 133 chương.
Ebook: Hana ^^
Nguồn: huyenbibo.wordpress.com


Văn án
"Đây là cái gì?" Lưu Lăng nhìn tờ giấy trước mặt.

"Giấy thỏa thuận ly hôn" Tô Mạt giải thích đơn giản tên gọi của tờ giấy này, sau đó bình tĩnh nói: "Tôi muốn ly hôn với anh, bây giờ, lập tức, lập tức"

"Tại sao?" Lưu Lăng rất muốn vợ mình nói rõ nguyên nhân ly hôn.

"Anh lấy tôi chỉ là vì mảnh đất Cửu Long này, bây giờ tôi đưa nó cho anh, chỉ cần anh ký giấy thỏa thuận li hôn, mảnh đất này sẽ là của anh."

Tô Mạt thản nhiên nói, ánh mắt bình tĩnh như nước.

*

Cô là Tô Mạt, là một người phụ nữ ly hôn, ba giờ trước, dùng một mảnh đất trị giá hàng trăm triệu để trao đổi tự do của bản thân mình, dù cho có phải chịu sự cô đơn đến đâu cũng không thể bằng sự đả kích ấy, vì thế cô làm ra hành động kinh người. . .

Anh là Quý Thần Hi, là thái tử của lãnh địa Eros châu Âu, bác sĩ khoa tim não nổi danh thế giới, bởi vì trốn tránh thừa kế vương vị mà đến thành phố H, và ở một quán bar đã vô tình gặp được nữ thần trong lòng. . .

Trong ánh đèn màu rực rỡ, cô đưa bàn tay xinh đẹp trắng nõn chỉ một cái: "Dám chơi một trò chơi tình yêu với tôi không?"

Bị chỉ đích danh anh nở nụ cười hớn hở, kéo thân thể mềm mại của cô qua, hôn say đắm, cách xa quán bar nhộn nhịp, ở trên giường lớn khách sạn, ngọn lửa tình của cô và anh càng không thể cứu vãn. . .

Ai ngờ ngày hôm sau, cô vậy mà để lại một tờ giấy nợ "gọi vịt " không thấy tung tích, anh tức giận nhất định phải bắt được cô hung hăng hôn môi. Gặp mặt lần nữa, cô dùng thái độ lạnh lùng nộp đơn tiến vào công ty của bạn tốt, nếu như tự chui đầu vào lưới, thì đừng trách anh không thương hương tiếc ngọc.
TÌM BÀI VIẾT KHÁC SEARCH TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM


  #2  
02-11-2013, 09:01 PM
sweet_love's Avatar
sweet_love sweet_love is offline
Super Moderator

DefaultCHƯƠNG 1 -> 16
NHẤP VÀO DƯỚI NÀY ĐỂ XEM

Chương 1: Tôi muốn ly hôn
"Đây là cái gì?" Lưu Lăng nhìn tờ giấy trước mặt.
"Giấy thỏa thuận ly hôn" Tô Mạt giải thích đơn giản tên gọi của tờ giấy này, sau đó bình tĩnh nói: "Tôi muốn ly hôn với anh, bây giờ, lập tức, lập tức"
"Tại sao?" Lưu Lăng rất muốn vợ mình nói rõ nguyên nhân ly hôn.
"Anh lấy tôi chỉ là vì mảnh đất Cửu Long này, bây giờ tôi đưa nó cho anh, chỉ cần anh ký giấy thỏa thuận li hôn, mảnh đất này sẽ là của anh."
Tô Mạt thản nhiên nói, ánh mắt bình tĩnh như nước.
Lưu Lăng khó mà tin.
Tô Mạt và anh là vợ chồng ba năm, cho dù người vợ này ngày thường là người hơi lãnh đạm một chút, dù thế nào đi nữa cũng sẽ không phải là người tùy ý nói ra hai chữ "Ly hôn" như vậy. Huống chi, cái giá của ly hôn chính là mảnh đất Cửu Long này.
Lưu Lăng để tờ giấy thỏa thuận ly hôn kia xuống, hơi tức giận mà nói: "Em cho rằng ly hôn là chuyện đùa giỡn? Cho phép em nói ly thì ly? Hơn nữa, anh làm sai chỗ nào, sao em muốn ly hôn với anh?"
Tô Mạt chẳng những xem như không nhìn thấy sự tức giận của anh, ngược lại cười nhạt một tiếng: "Anh muốn mảnh đất Cửu Long này, mà tôi muốn có tự do của mình, lý do như vậy chẳng lẽ còn không thể hủy bỏ cuộc hôn nhân vốn không nên xảy ra này của chúng ta?"
Đúng là mảnh đất Cửu Long này anh muốn! Nhưng, Tô Mạt, cô là vợ của anh hơn ba năm, anh cũng muốn!
"Tô Mạt, hãy nghe anh nói" Lưu Lăng khống chế nóng nảy của mình, có ý định bình tĩnh hòa nhã thuyết phục vợ của mình: "Chúng ta kết hôn đến bây giờ em làm rất tốt, đối với anh cũng rất tốt, anh yêu em, em không thể bởi vì những thứ ngoài thân mà nhẫn tâm rời khỏi anh như vậy. Em biết không, những năm này anh quen sự tồn tại của em, nếu như ngày nào đó không có em ở đây, anh làm thế nào trải qua một mình đây? Tô Mạt"
Lưu Lăng nói ra tình nghĩa vợ chồng để vãn hồi hôn nhân, nhưng một nụ cười trong mắt vợ mình cũng không có, mà lại chậm rãi nói ra: "Abby, Aimee, Emily còn phụ tá anh nữa, anh cũng nói với họ như vậy sao?"
Bốn cái tên làm vẻ mặt Lưu Lăng vốn đang thâm tình chân thành chợt biến sắc, tức giận nói: "Em điều tra anh! ?"
Ngụ ý, đã thừa nhận mình thực sự bên ngoài có...
"Tôi không có hứng thú điều tra bất kỳ kẻ nào"
Tô Mạt vốn không phải là kiểu người vợ ba ngày hai bữa đi tìm thám tử tư, nhưng mà, cô nhạy cảm hơn so với thám tử tư một chút thôi. Vốn là cô có thể làm bộ như không biết, nhưng bốn vị cục cưng kia đã tìm tới cửa, cô làm sao lại làm bộ như không biết đây?
"Đừng bảo là những chuyện tình kia không có ý nghĩa." Hai ngón tay của Tô Mạt xốc lên giấy thỏa thuận ly hôn trên bàn, chỉ vào một điều khoản: "Ở chỗ này tôi viết rất rõ ràng, thỏa thuận ly hôn của tôi với anh, sau khi ly hôn tài sản của anh tôi không đòi chia, mà danh nghĩa đất bệnh viện Cửu Long của tôi hoàn toàn tự động thuộc về anh."
Theo ngón tay của cô, Lưu Lăng dĩ nhiên nhìn thấy câu điều khoản kia khiến anh động lòng không dứt, nhưng đồng thời, anh cũng nhìn thấy một điều phía dưới.
"Tại sao hàng năm phải trả phí thuê 100 vạn cho em!"
Tô Mạt thả giấy thỏa thuận, hơi khó hiểu hỏi ngược lại anh: "Tại sao tôi không thể nhận?"
"Không phải em nói là, đất bệnh viện Cửu Long tự động thuộc về anh sao?"Lưu Lăng chỉ vào chữ viết sai màu đen.
"Anh có biết mảnh đất này đáng bao nhiêu tiền hay không?" Tô Mạt hỏi xong, tự giải đáp: "Một tỷ"
"Dĩ nhiên anh biết" Chính vì anh biết, nên năm đó mới có thể dùng hết tất cả mưu kế để cưới Tô Mạt.
"Chẳng lẽ anh cho rằng tôi sẽ không công mà đưa mảnh đất này cho anh?" Khóe miệng Tô Mạt nở ra nụ cười lạnh: "Mảnh đất này, phí thuê sử dụng hàng năm một trăm vạn, anh chỉ cần thời gian ba mươi năm, ba mươi năm sau, mảnh đất này mới hoàn toàn thuộc về anh!"
"Tại sao là ba mươi năm?" Anh không tin vợ mình sẽ làm buôn bán lỗ vốn.
"Bởi vì, tôi gả cho anh ba năm, cho nên tôi muốn anh trả hết trong 30 năm" Tô Mạt bình thản nói đáp án.


Chương 2: côn đồ lịch sự
Tô Mạt đi ra khỏi tòa nhà hành chính của bệnh viện Cửu Long, ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời chạng vạng đầy mây đen.
Thật sự một chút cũng không phù hợp với tâm tình của cô lúc này, vừa mới dùng một tỷ kết thúc cuộc hôn nhân ba năm của mình, không có bất kỳ cảm giác đau khổ, ngược lại có cảm giác nhẹ nhõm, dường như chớp mắt một cái, đã có thể nhìn thấy tự do.
Tô Mạt xoay người, liếc mắt nhìn lại bệnh viện Cửu Long rất quy mô ở sau lưng.
Nơi này vốn là nơi nuôi cô hai mươi năm, hôm nay bức thành hoàn cảnh này, nói là cứu sống, nhưng người nào đó ở bên trong bóng tối này lại biết sao? Thoát khỏi, cũng tốt.
Chẳng qua là…
Tô Mạt cô nửa đời không có lỗi với bất kỳ kẻ nào, hôm nay tại sao lại rơi vào tình cảnh như vậy? Nói là không quan tâm, nhưng có mấy người có thể thật sự không quan tâm đây? Cái gì là đúng, cái gì là sai, cái gì là thật, cái gì là giả? Trời đất bao la, cô có thể tin tưởng ai? Trừ tiền tiết kiệm bên trong ngân hàng kia thì không có bất kỳ ý nghĩa gì, cái gì cô cũng không có…
Tô Mạt lạnh nhạt cong khóe môi, không biết là vui hay là buồn. Xoay người lại ngoắc một chiếc tắc xi, nói với tài xế câu "Đi quán bar lớn nhất thành phố H"
Cũng trong lúc đó, phòng làm việc của tổng giám đốc khoa học kỹ thuật Vân Đằng thành phố H.
Vân Mặc Vận liếc nhìn phương án trên bàn một lần, cầm bút sửa từng cái, lại điền số liệu vào trong máy vi tính, làm việc rất nghiêm túc.
"Vân đại thần, tôi nói cậu quá cưng chiều cô bạn nhỏ nhà cậu đi!" Thân là "phụ tá đặc biệt của tổng giám đốc" Quý Thần Hi vừa nhàn nhã uống trà, vừa không biết xấu hổ mà quấy rầy Vân Mặc Vận: "Ngay cả phương án của cô ấy cũng phải dùng một cây bút sửa đổi, chỉ vì sợ cô ấy không giao nộp được mà bị sa thải, người bạn trai như cậu thật đúng là tận tâm tận lực (hết lòng hết dạ), khiến người ta thổn thức."
Vân Mặc Vận lười chẳng muốn đáp lại anh ấy, vẫn như cũ im lặng chỉnh sửa đồ của mình, nhưng Quý Thần Hi chính là loại người vĩnh viễn không biết "Da mặt dày" là gì, vì vậy tiếp tục quấy rầy: "Có tổng giám đốc như cậu bảo bọc, ai dám động đến cô ấy? Tôi nói có phải cậu quá cưng cô ấy rồi hay không, tôi thật sự là sợ đó, còn chưa kết hôn cậu đã để cô ấy phóng túng như vậy, nếu như kết hôn nhất định cậu là người con trai nhị thập tứ hiếu*, thật là bi kịch, bi kịch. Quay đầu lại tôi sẽ bào chế chút thuốc mỡ xoa bóp chuẩn bị cho cậu, tránh cho về sau quỳ cái bàn xát**, loại phát sinh quỳ bàn phím này của cậu thì không thể cứu được."
* Nhị thập tứ hiếu (二十四孝) là một tác phẩm trong văn học Trung Hoa kể lại sự tích của 24 tấm gương hiếu do Quách Cư Nghiệp (có sách ghi Quách Cư Kinh 郭居敬, bính âm: Guō Jūjìng) vào thời nhà Nguyên biên soạn. Ông nổi tiếng là một người con hiếu thảo, và sau khi cha mất ông đã xuất bản quyển này. Hầu hết các người con hiếu thảo là nam giới báo hiếu cho mẹ già. Các câu chuyện được kể lại xảy ra từ thời Thuận Đế đến đời ông.
** cái bàn xát: dùng để giặt quần áo
"Cậu rất rảnh?" Vân Mặc Vận thản nhiên trả về ba chữ cho anh ấy.
"Cũng tạm được! Không phải là cậu biết rõ sao, hiện tại tôi là người thuộc loại toàn thế giới truy nã, cũng không dám lộ diện, nếu bị bắt trở về châu Âu thì thê thảm rồi."
"Phải không, vậy tôi đây nhận thấy vẫn là nên gọi điện thoại nói chuyện xưa với bệ hạ Nors."
"Cậu không nên làm tôi sợ" Vừa nhắc tới người cậu nhỏ của mình Quý Thần Hi lập tức không còn bộ dạng côn đồ, nghiêm trang lắc đầu: "Tôi thật vất vả mới đột phá thế lực của bọn họ để chạy trốn, trở về nữa tôi lại phải cùng đám người bảo thủ của xã hội ‘phong kiến’ kia đấu trí đấu dũng, này thật sự không dễ chơi chút nào."
"Nếu không muốn trở về, thì im lặng ngồi đó."
"Vân đại thần, đừng tức giận. Nếu không, sau khi tan việc tôi mời cậu uống rượu, mang theo Tiểu Nguyệt nhà cậu, như thế nào?"
"Không cho cô ấy uống rượu" Mặt Vân đại thần cũng không ngẩng, rất rõ ràng là không cho anh ấy mặt mũi.
"Vậy cậu ra ngoài đi, gọi Húc Nhật, buổi tối chúng ta đi uống một chén" Biết anh ấy sẽ cự tuyệt, nên Quý Thần Hi không nóng không vội bỏ thêm một câu: "Là đàn ông nên có thời gian của đàn ông, dù sao phụ nữ vây quanh cũng không thấy là chuyện tốt gì, huống chi Tiểu Nguyệt nhà cậu gần đây không phải là đang bận thi cấp 6 sao, cậu đi cũng là tranh thủ về."
Anh cũng không quên dùng lý do của Liễu Thi Nguyệt "Sự tồn tại của Vân Mặc Vận sẽ trở ngại suy nghĩ bình thường của mình" đưa Vân Mặc Vận ra khỏi cửa.
""
Lần này Vân Mặc Vận không đồng ý, nhưng cũng không phản đối.


Chương 3: nửa đêm mất hồn (1)
"Mightnight" là quán bar lớn nhất thành phố H, nằm trong khu vực trung tâm thành phố, người đến người đi đông nghịt, vào buổi sáng sớm ánh sao vén ra tia sáng xinh đẹp.
Say rượu, thật sự là một hành động kỳ quái, người người kêu phải uống say, cũng đều biết say thì sẽ có một ngày tỉnh, nhưng vẫn trước sau như một ở lại chỗ này rất nhiều đêm, mong đợi, không có kết cục giống như vậy. . . . . .
Quán bar không thiếu chính là các chàng trai cô gái xinh đẹp, nhiều nhất cũng là tìm người, muôn màu muôn vẻ, mà tối nay, bốn chàng trai ngồi ở một góc lại thật sự hấp dẫn ánh mắt kinh diễm của mọi người.
Bốn người trong đó, có nhã nhặn tuấn tú, có vô cùng tuấn tú, có tao nhã trưởng thành, có lạnh lùng thần bí, bốn chàng trai khác biệt như thế ngồi chung một chỗ, làm sao có thể không khiến cho người ta kinh diễm.
Người con trai áo tơ trắng tao nhã xuất chúng cầm ly rượu trong tay, uống từng chút từng chút rượu ngon trong ly, người con trai trẻ tuổi tuấn mỹ hơn ngồi ở bên cạnh cười nói với anh ta: "Mặc Vận, tối nay anh định ở đâu?"
"Có ý gì?" Vân Mặc Vận cũng không ngẩng đầu lên.
"Ê, tôi nghe nói Thi Nguyệt gần đây không cho cậu về nhà, cho nên nói trước để tính toán giúp cậu, ai, hiện tại bạn tốt giống như tôi vậy thật sự là tìm cũng không tìm được" Quý Thần Hi nhìn Vân Mặc Vận, đôi mắt tìm kiếm “con mồi” ở sàn nhảy tối nay.
"Gần đây cậu thật sự là quá nhàn nhã rồi." Âu Húc Nhật liếc anh ấy một cái, và bất mãn nói: "Nói là làm phụ tá của Mặc Vận, kết quả cậu chính là sâu gạo không làm việc, ba ngày hai bữa không nhìn thấy cậu thì cũng coi như xong đi, đáng xấu hổ chính là tiền lương vẫn lĩnh."
Trình độ học vấn vốn đã cao, đáng tiếc chuyên môn không hợp. Tài ăn nói cũng đạt rồi, đáng tiếc phong cách côn đồ không làm người yêu. Năng lực thì được rồi, đáng tiếc người quá lười biếng. Tổng hợp lại, điều kiện có thể đạt tới sa thải. . . . . .
"Tôi rất bận rộn!" Thấy Âu Húc Nhật dùng ánh mắt tính toán chuyển đến trên người mình, cũng không cố tìm con mồi em gái nữa, Quý Thần Hi vội vàng biện bạch cho mình: "Cậu không phải không biết, tôi bây giờ là người bị toàn thế giới truy nã, vốn là nghĩ tới ở trong phạm vi thế lực của cậu sẽ tuyệt đối an toàn, nào biết thế giới này vốn không có chuyện tuyệt đối. Mấy ngày trước, tôi đi ra ngoài gặp một chú té xỉu ở ven đường, tôi cũng đã ra tay giúp đỡ nhé, kết quả người ta mang ơn, quả thật chỉ muốn báo đáp tôi, lại thuận tiện cho tôi lên TV. . . . . . May mắn gần đây tôi núp ở nhà họ Long, nếu không các cậu sao có thể được uống rượu với tôi?"
Vệ sĩ của Eros có cái mũi rất linh, không cẩn thận một chút sẽ bị bọn họ bắt được, anh có thể kiên cường chống đỡ..., nhưng mà. . . . . . gây chuyện không tốt sẽ biến thành tin tức quốc tế, ngộ nhỡ anh và vị vương phi thái tử vương quốc Anh thành trang đầu, về sau chạy đến đâu cũng sẽ bị nhận ra, thì thật sự đi đời nhà ma rồi.
Vân Mặc Vận nâng ly uống một ngụm rượu, khóe môi chậm rãi nở nụ cười, bộ dạng thâm ý: "Thật ra thì, cậu cũng không nhất định phải làm phạm nhân, tôi nhớ năm nay cậu 25 tuổi, cách 26 tuổi, cũng chỉ có một năm, cần gì chứ?"
"Một năm cũng là tốt rồi, hơn nữa, tôi cũng không nhất định thất bại, nói không chừng ở chỗ này trong vòng một năm là tôi có thể giải quyết bốn người con gái kia, hoặc là, tôi có thể dùng phương pháp thứ hai, nếu không nữa thì, tôi cứ 'giả chết' .... Tóm lại , tôi tuyệt đối không làm chuyện lừa gạt để cậu nhỏ chịu khuất phục!"
Luật pháp của lãnh địa Eros, tiền đề gì, giới hạn gì, đều là tăng thêm gánh nặng lên trên người của anh, 25 năm qua lúc nào anh cũng muốn bỏ rơi cái gánh nặng này, nhưng hôm nay kỳ hạn cũng sắp đến. . . . . .
"Thần Hi, cậu nói loại thứ hai là gì?"


Chương 004: nửa đêm mất hồn (2)
Âu Húc Nhật biết chuyện bốn 'vị hôn thê' kia, nhưng loại phương pháp thứ hai có thể trốn tránh thừa kế vương vị thì anh thật sự là không biết.
Quý Thần Hi nâng ly rượu uống một hơi cạn sạch, ai ôi thở dài: "Chuyện bốn người phụ nữ phiền toái kia các người cũng biết, tôi ghét họ, từ nhỏ đã ghét rồi, cho nên tôi tuyệt đối không muốn chọn một trong các cô gái ấy trở thành vợ của tôi, cái này cậu nhỏ của tôi cũng biết rất rõ, cho nên ông ấy liền chỉnh sửa điều khoản thừa kế vương vị."
"Nói chính xác là ngoại trừ cưới bốn vị kia, vẫn còn biện pháp khác?"
Quý Thần Hi gật đầu: "Loại thứ hai chính là, trước lúc tôi 26 tuổi, tôi nhất định phải có một đứa con trai ruột, cũng chính là sự lựa chọn người thừa kế thứ hai, cậu nhỏ có thể tuyên bố lúc đó tôi thừa kế vương vị ở tuổi 35, hoặc là do con cháu tôi thừa kế. Nhưng nếu như không có, vậy lúc 26 tuổi tôi nhất định phải trở về công quốc Eros lên ngôi trở thành quốc vương."
Mẹ của Quý Thần Hi là đệ nhất công chúa của Eros, vào ba mươi năm trước gả cho Quý Uyên là tộc trưởng bộ tộc họ Quý nổi tiếng ngày xưa của Trung Quốc, sinh hạ một đứa con trai chính là Quý Thần Hi, mà anh trai của mẹ Quý Thần Hi chính là Nors hiện đang là quốc vương đương nhiệm của công quốc Eros. Nghe nói, bệ hạ Nors lúc tuổi trẻ mất đi người con gái yêu mến nhất nên cả đời không lập gia đình, cũng không có người đời sau nào, vì vậy, Quý Thần Hi thuận lý thành chương trở thành người đầu tiên nối nghiệp vương vị, cũng là người nối nghiệp duy nhất. Nếu như Quý Thần Hi không chịu thừa kế vương vị, vậy nhất định do con cháu của Quý Thần Hi thừa kế, chỉ sợ Quý Thần Hi trở về cô nhi viện ... , cho nên nhấn mạnh phải là ruột thịt. An bài như vậy cũng có thể nói là hợp lẽ rồi.
"Cho nên, cậu muốn tìm một người phụ nữ sanh con cho cậu?" Âu Húc Nhật cảm thấy đây là con đường duy nhất Quý Thần Hi có thể đi, về phần giả chết, với danh hiệu chuyên gia khoa tim não hạng nhất toàn thế giới của anh ta, giả chết thực sự là không thực tế lắm.
"Trừ phi tôi muốn bị bốn người con gái kia phiền chết, hoặc là giả chết, nếu như đều là chết, thì tôi tình nguyện tìm sống trong cái chết, tìm phụ nữ sanh con."
"Vậy cậu định cưới cô ta?" Anh hỏi ra vấn đề mình cũng biết đáp án.
"Please! Cậu cũng không phải không biết, sao tôi có thể làm những chuyện mắc kẹt mình?" Quý Thần Hi cắt ngang Âu Húc Nhật, nâng ly uống một hớp, chậm rãi trả lời: "Tôi chỉ muốn đứa nhỏ, về phần người phụ nữ tôi không muốn, cô ta sanh đứa nhỏ xong, muốn bao nhiêu tiền cũng không thành vấn đề. Chỉ cần về sau vĩnh viễn đừng xuất hiện ở trước mắt tôi, cũng không được xuất hiện ở trước mắt con trai tôi là được rồi."
"Vô sỉ"
Người con trai áo đen ngồi ở bên cạnh vẫn im lặng lạnh lùng mắng một câu.
"Thừa Viêm, trước khi chửi tôi phải suy nghĩ cho kỹ, cậu đừng nói với tôi, cậu sẽ lấy một người phụ nữ xa lạ sinh con cho cậu." Quý Thần Hi tà tà liếc mắt, dửng dưng.
"Tôi sẽ không giống như cậu vậy. Có hứa hẹn thì nhất định phải hoàn thành, đây là trách nhiệm của người đàn ông." Long Thừa Viêm lạnh lùng ném một câu, bắt đầu nâng ly uống rượu.
"Hứa hẹn? Tôi khuyên cậu chính là chuẩn bị hoàn thành hứa hẹn mười năm trước kia đi!"
Mười năm nay mỗi lần nhớ tới chuyện này, muốn mắng vô sỉ cũng không nên là anh.
Nhắc tới chuyện này, Long Thừa Viêm không thèm nói nữa.
"Thần Hi, cậu có thể bảo đảm không bị phụ nữ hoặc là hôn nhân ràng buộc?" Xét thấy tình trạng hiện giờ của Vân Mặc Vận, Âu Húc Nhật hơi hoài nghi số mạng tương lai của người bạn này.
"Tôi chắc chắn sẽ không vì một người phụ nữ mà bỏ đi sự tự do, càng sẽ không quyết tâm kết hôn với một người mà thậm chí không biết cảm kích trước thủ thuật tình cảm, vừa tính toán, vừa lừa gạt"


Chương 005: số phận (1)
"Cậu sẽ vì những lời nói hôm nay mà trả giá rất lớn." Vân Mặc Vận không nhanh không chậm giáng trả một câu bóng gió: "Không lâu nữa đâu."
"Phải không? Tôi sẽ xem, cậu cũng như Thừa Viêm, vẫn là giải quyết chuyện Thi Nguyệt nhà cậu trước đi!" Quý Thần Hi không để ý tới anh ấy, đôi mắt khóa vào một phụ nữ mới vừa tiến vào cửa.
Theo ánh mắt của anh, Vân Mặc Vận cũng nhìn thấy ' cô ấy '.
Một cái chuông gió treo ở nơi cửa, một tiếng "đinh linh --" chính là báo trước có một người phụ nữ đến muốn uống say.
Tóc dài được cột lại, khuôn mặt lạnh lùng, đồ trang sức không có bất cứ màu sắc gì, váy liền áo sợi tơ màu xanh lam làm nổi lên thân hình rất mảnh khảnh của cô ấy, trên cổ tay mang một vòng hạt tinh thể thủy tinh, lúc cô nâng tay lên vén mái tóc qua bên tai thì bị ánh đèn muôn màu chiếu ra, đôi mắt trong suốt, so với thủy tinh trên cổ tay của cô ấy còn sáng hơn mấy phần, khóe miệng hơi nhếch, làm sao cũng không nhìn thấy nụ cười, cử chỉ, phong thái cũng đầy nhẹ nhàng.
Người phụ nữ này, chỉ đứng ở nơi đó, giống như. . . . . . Một đóa hoa sen đúc băng. . . . . .
Không đẹp, không xinh, lại có mùi vị của cô đơn, cô ấy một chén lại một chén, hào phóng uống rượu mạnh, trong đó có sự tuyệt vọng u ám đã không thoát khỏi mắt của Quý Thần Hi, thấy khóe mắt cô ấy chảy ra lệ, Quý Thần Hi cũng ngồi không yên nữa, mà cầm ly rượu, đi về phía cô ấy.
"Xem ra, Thần Hi chẳng bao lâu nữa, thật sự là không lâu. . . . . ." Vân Mặc Vận lẩm bẩm cười, ba người vừa cụng ly, hẹn ngầm nhìn cuộc vui.
"Tiểu thư, cô muốn uống gì?"
Ngồi ở trước quầy bar, Tô Mạt lạnh nhạt liếc mắt nhìn thực đơn rượu, đôi mắt chớp chớp: "Anh, cho tôi một ly rượu có thể say."
"Tequila" Người pha rượu để một ly rượu ở trước mắt cô, mỉm cười: "Đây là loại rượu mạnh đàn ông rất thích, tôi nghĩ, bây giờ có lẽ là cô muốn cái này."
"Cho tôi, vĩnh viễn không phải là tôi muốn." Tô Mạt không biết là đang đáp lại người pha rượu hay là đang đáp lại mình, nâng ly rượu lên, lắc lắc chất lỏng trong ly, nhìn xuyên qua chất lỏng màu vàng nhạt, cô lại nhìn thấy ba năm trước đây. . . . . .
"Tô Mạt, gả cho anh!" Dòng người tấp nập, ở trung tâm thương mại lớn nhất thành phố H, người đàn ông anh tuấn đó quỳ một gối xuống trước mình, tiếp nhận ánh mắt đến từ bốn phương tám hướng, la lớn: "Tất cả mọi người làm chứng, Lưu Lăng tôi là thật tâm yêu Tô Mạt, bắt đầu từ hôm nay, anh nhất định sẽ dùng tính mạng bảo vệ em, suốt cả đời làm bạn ở bên cạnh em, xin hãy gả cho anh!"
Hoa tươi, không quan trọng, tình yêu, không cần vội. Nhưng mà, là lời nói của anh ta sao.
Tính mạng, đối với người sống ở cô nhi viện từ nhỏ đến lớn, không biết sinh mạng mình đến từ đâu như cô, điều này quan trọng biết bao. Nhưng người con trai này, lại dùng tính mạng, sẵn lòng bảo vệ cô. Như vậy, cô còn phải lo lắng chuyện gì nữa.
Nhàn nhạt, ánh mắt cô không có dao động, nhưng lại nhận lấy chiếc nhẫn kim cương từ trong tay anh ta: "Được, tôi lấy anh."
Ba năm, không, xác thực mà nói là vừa bắt đầu, ngay lúc đó anh ta đã lừa gạt cô, sinh mạng cái gì, lời thề cái gì, thế giới này, còn có yêu sao?
Tô Mạt lại lắc lư thân cái ly, bình tĩnh và uống một hơi cạn sạch.
Cay, rất cay.
Rượu dọc theo cổ họng chảy vào thực quản, sau đó rơi vào trong dạ dày, vì vậy, toàn thân cũng không có gì sánh được.
"Cho tôi thêm một ly!"
Ly thứ hai, ánh mắt cô hơi lờ mờ.
"Tô Mạt, Lưu Lăng vốn không yêu cô, anh ấy cưới cô, chỉ là vì bệnh viện Cửu Long, cô là người sở hữu mảnh đất này, cho nên anh ấy mới cưới cô."
Ly thứ ba, khóe môi cô hơi có ý cười.
"Tô Mạt, tôi mang thai con của Lưu Lăng, mà cô gả cho anh ấy ba năm lại không có gì, bác trai bác gái Lưu đã sớm không hài lòng với cô, cô nên thức thời một chút mà ly hôn đi!"


Chương 006: số phận (2)
Ly thứ tư, cô cắn cánh môi, ánh mắt lan ra.
"Abby, hãy nghe anh nói, anh cưới cô ấy chỉ là vì mảnh đất kia, anh sẽ nhanh chóng ly hôn với cô ấy, ngoan, bảo bối, chờ một chút, em sẽ trở thành nữ chủ nhân của nhà họ Lưu."
Ly thứ năm, khóe mắt của cô, một giọt nước mắt trong suốt, lóe ra ánh sáng bi thương, lóe lên rồi biến mất.
"Mạt Mạt, đứa trẻ ngoan, cô nhi viện không thể kinh doanh nữa, bà nội cũng không khỏe, giấy tờ đất này giao cho con, con phải giữ thật tốt."
Ly thứ sáu cô mới vừa bưng lên, sau lưng có một cánh tay vòng lại, lấy ly rượu màu lam nhạt đặt ở trên quầy bar trước người cô.
Quay người lại, là một đàn ông trẻ tuổi rất đẹp trai, cười nói với cô: "Blue moon, thử một chút đi."
Không hỏi mục đích của đối phương, mặc kệ lai lịch ly rượu này, Tô Mạt cầm ly rượu lên uống một hớp.
"Cô." Lần đầu tiên Quý Thần Hi không biết giao tiếp với một phụ nữ như thế nào.
Người con gái này quá kỳ quái, cô ấy không nên xuất hiện ở nơi này, ít nhất, không nên dùng tình trạng này xuất hiện ở nơi này. Cô ấy, nên lạnh lùng nở rộ ở trong đám đông, mà không phải là cô đơn buồn bã ở đây uống say. Vì thế, anh không biết nên dùng đề tài gì để tiếp tục.
"Anh tên gì" Tô Mạt nắm ly rượu thứ sáu của tối này, ánh mắt tự do nhìn Quý Thần Hi.
"Quý Thần Hi" Anh nói ra tên mình.
Người đàn ông này thật xuất sắc, đầu óc Tô Mạt đã mơ hồ mà vẫn còn đón nhận Quý Thần Hi.
Ngũ quan xinh đẹp, khí chất cao quý, quần áo trên người được cắt may rất khéo, mái tóc đen nhánh như lông vũ, không giống như màu vàng của người phương Đông, mà là trơn bóng, trong nháy mắt một đôi mắt làm Tô Mạt hơi giật mình, đôi mắt của anh ta hình như là màu lam lẫn với máu? Hay là kính sát tròng.
"Con mắt của anh màu lam" Tô Mạt lẩm bẩm nói ra phỏng đoán của mình.
Chưa từng có ai hoài nghi tới màu sắc của mắt mình, Quý Thần Hi ngạc nhiên về sự nhạy cảm của cô, đưa tay lấy kính sát tròng đổi màu trong mắt xuống. Một đôi mắt xanh thẳm như đại dương, khóa Tô Mạt lại.
"Đôi mắt thật là đẹp rất đẹp."
Tô Mạt vươn tay, muốn đụng vào đôi mắt anh, cánh tay cũng không cẩn thận mà đụng ngã mấy cái ly không ở phía trước.
"Cô uống say rồi." Quý Thần Hi một tay đỡ Tô Mạt, một tay đặt ly rượu ở chỗ hơi xa, sợ cô sẽ đụng ngã.
"Tôi say? Đúng là tôi muốn say" Tô Mạt lạnh lùng cười, cho dù say, cô vẫn lạnh lùng.
"Cô tên gì?"Quý Thần Hi muốn biết tên của cô, người con gái này thật sự rất kỳ quái, nhìn thấy cô, anh gần như có một loại cảm giác nói không ra lời.
Tên
Mạt Mạt Tô Mạt bà xã
Không muốn nói cho anh ta biết, những tên này đều bị người ta gọi qua rồi, không muốn
"Tô Tô"
"Tô Tô" Quý Thần Hi biết cô không nói ra tên thật của mình, nhưng anh cũng không nghĩ nhiều, Tô Tô, rất thích hợp với cô.
"Tô Tô, nghe đây, cô đã say, không được uống nữa" Quý Thần Hi ngăn cản và lấy đi ly Tequila thứ bảy của cô.
"Anh này, tại sao anh không để cho tôi uống?" Tô Mạt kéo tay Quý Thần Hi, ý đồ đoạt lấy cái ly từ trong tay anh.
Ngón tay mảnh khảnh khoác lên trên tay Quý Thần Hi, hình như, có một dòng điện kỳ dị chạy qua, Quý Thần Hi cảm thấy trong lòng mình có một dòng ấm áp, khiến anh ngẩn ra.
Tô Mạt thuận lợi đoạt được ly rượu, cười và uống một hớp.
Rượu thật sự là một thứ đồ uống tốt, uống rồi lại uống, mà còn có thể quên rất nhiều người, rất nhiều việc.
Cô say, nhưng mà cô lại không say khướt, chỉ gác cằm ở trên quầy bar, chờ người pha rượu cho cô ly rượu thứ tám.
Người pha rượu bưng lên ly Tequila thứ tám tối nay thì đã bị Quý Thần Hi giành lại, uống một hớp, sau đó thử đỡ cô dậy.
Cô gạt tay của anh ra: "Tôi không có say không cần đỡ tôi."


Chương 007: mượn rượu tiêu sầu
Quý Thần Hi nhìn kỹ ánh mắt đỏ của cô ấy một chút, tuyệt đối không tin là cô ấy không uống say, nhưng cô ấy say, lại càng khiến cho anh có loại cảm giác kỳ quái, rõ ràng là nhìn cô ấy, thì lại muốn đụng vào cô ấy, thật sự chạm vào cô ấy rồi thì cảm giác lại muốn ôm chặt hơn. . . . . .
Trước khi chưa hoàn toàn luân hãm vào loại cảm giác không hiểu này, Quý Thần Hi bảo mình dừng lại.
"Anh nói xem, đến tột cùng tôi vì cái gì?" Tô Mạt giơ cái ly trống rỗng, cười giễu cợt: "Gả cho anh ta, không phải vì tình yêu, mà chỉ vì một câu nói. . . . . . Một câu nói. . . . . . Bị mất kiếp này. . . . . . Đời này kiếp này của tôi. . . . . ."
Gả!
Đôi mắt Quý Thần Hi đột nhiên mở to. Anh nghe thấy một chữ, gả! Cô ấy. . . . . .Cô ấy vậy mà đã kết hôn rồi!
Quý Thần Hi nắm tay của cô, cẩn thận lướt qua mỗi một đầu ngón tay, nhưng lại không có tìm được chiếc nhẫn tượng trưng cho hôn nhân.
"Cô, đã kết hôn?"
"Kết hôn. . . . . ." Tô Mạt gật gù đắc ý, trong mắt có nhiều tia buồn bã: "Tôi đã kết hôn, nhưng. . . . . . bây giờ tôi đã ly hôn. . . . . . A, ly hôn, thật tốt. . . . . . Tôi còn lại một mình, một mình tiếp tục sinh tồn ở trên đời này. . . . . . Vĩnh viễn, đều là một mình."
Ly hôn, thật tốt. Quý Thần Hi thở phào nhẹ nhõm, thật tốt, cô ấy đã ly hôn, theo như lời của cô ấy, thật tốt.
Tô Mạt lại giơ ly thủy tinh lên, hướng về phía ánh đèn quầy bar, khúc xạ ly thủy tinh hiện ra ánh sáng động lòng người, khiến thần trí cô đã không tỉnh táo càng thêm hoa mắt.
"Cẩn thận --" Quý Thần Hi sợ cô không nắm được cái ly, trước một bước nhẹ nhàng gỡ ly xuống, cũng thuận tiện nắm chặt lấy tay cô.
"Quý Thần Hi" Cô nhìn hai tay của bọn họ giao nhau, ngón tay của anh, nắm lấy tay cô, không chịu buông ra.
"Ừ?"
"Anh nắm tay tôi. . . . . . Có phải muốn chơi trò chơi với tôi hay không."
"Trò chơi?" Anh không hiểu ý của cô.
"Được đặt tên là, trò chơi tình yêu ."
Rượu cồn cuối cùng cũng có tác dụng, bây giờ Tô Mạt biết, rượu cồn có thể kích thích cô, khiến cô lớn mật, khiến cô điên cuồng.
Quý Thần Hi biết mình nên cự tuyệt, bây giờ người con gái tên ' Tô Tô' này thần trí không ổn định, nói ra cũng không phải nghiêm túc, nhưng anh thì khác, anh có lý trí cũng nghiêm túc, cho nên anh nên cự tuyệt. . . . . . Nhưng, anh nhìn thấy ngũ quan xinh đẹp của cô lại toả ra một nụ cười mị hoặc, nhất là ánh mắt, ánh mắt của cô đen bóng, giống như có thể hấp dẫn anh đi vào hoàn toàn. . . . . . Khiến anh không thể chống đỡ được, không thể cự tuyệt.
Quý Thần Hi hít một hơi thật sâu, nở nụ cười rồi kéo cô qua, để cô tựa vào ngực mình, ở bên tai cô nói ra nhẹ nhàng: "Tối nay, như lời em nói, sẽ nhất định cả đời"
"Cả đời, thì cả đời" Đầu ngón tay Tô Mạt di chuyển dọc theo gò má tuấn tú của anh, ngẩng đầu nhìn mắt màu lam của anh, xinh đẹp, cao quý, khiến cô không dời ánh mắt . . . . . .
"Thần Hi, thật sự mang cô ấy đi "
Nhìn thấy Quý Thần Hi ôm ngang người con gái đã say đi, Long Thừa Viêm chỉ nói một câu.
"Xem ra, Thần Hi đã chọn cô gái kia" Âu Húc Nhật xoay người hỏi Vân Mặc Vận: "Anh cảm thấy, Thần Hi sẽ đợi cô ấy sanh xong đứa bé thì rời khỏi cô ấy sao?"
Vân Mặc Vận chậm rãi uống cạn ly cuối cùng của tối nay, mỉm cười sâu sắc: "Sợ rằng, bị rời khỏi không phải là cô ấy, mà là cậu ấy."
Anh chỉ nói hai 'người', hai người đang ngồi cũng hiểu rõ, mới vừa rồi, Quý Thần Hi đã động tâm.
"Cô gái kia có vấn đề?"
Nếu không, một cô gái bình thường sao lại cự tuyệt một vị vương tử thứ thiệt chứ?
"Không phải là cô gái kia có vấn đề, mà là Thần Hi có vấn đề" Nắm chìa khóa xe lên, Vân Mặc Vận trước bấm số điện thoại của bạn gái thân yêu Liễu Thi Nguyệt sau mới công bố đáp án: "Cô gái kia, là phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn bệnh viện Cửu Long, cũng là người cho thuê đất bệnh viện Cửu Long, mà theo tôi được biết, chồng của cô gái kia vẫn còn khoẻ mạnh."
Vân Mặc Vận kiên nhẫn làm mặt dày gõ cửa phòng Liễu Thi Nguyệt, mà Âu Húc Nhật và Long Thừa Viêm tiếp tục uống với nhau.
"Thừa Viêm"
"Ừ"
"Cậu nói, trận ' ngoại tình' này của Thần Hi có phải sẽ kết thúc thê thảm hay không?"
"Sẽ không"
"A?"
"Nếu như cậu ấy yêu, tôi sẽ khiến cho chồng của cô gái đó ' không khoẻ mạnh'"
". . . . . ."
Âu Húc Nhật thông minh không nói tiếp nữa, anh thật sự không muốn để cho" Long tộc" thủ lĩnh xã hội đen lớn nhất toàn cầu đi chế tạo bi kịch nhân gian như thế, cho dù, anh ta đều cho rằng lấy hạnh phúc của bạn tốt mình đi đầu.
Không có cách nào, mọi người đều ích kỷ, nếu như Thần Hi có thể hạnh phúc, như vậy bất hạnh, hãy để cho người khác tiếp nhận thôi.


Chương 008: cô ấy gọi là Tô Mạt
Quý Thần Hi nhẹ nhàng đặt cô gái ở trong ngực lên giường lớn, kéo chăn mỏng qua đắp lên trên người cô.

Nhìn mình cả người cũng là mùi rượu, Quý Thần Hi cỡi áo ra chuẩn bị đi tắm, nhưng một tiếng chuông điện thoại vang lên. Điện thoại di động rớt ra từ trong túi váy của cô, hiện lên một dãy số không có tên, Quý Thần Hi suy nghĩ một chút rồi đè xuống phím call.
"Tô Mạt, tôi là Aimee" Giọng nói của đối phương động lòng người, lại cực kỳ khí thế, anh cũng không cho rằng Tô Tô sẽ có người bạn như thế. Quý Thần Hi không trả lời, để xem người con gái tên gọi Aimee này muốn nói gì.
"Tôi biết bây giờ cô không muốn nói chuyện, không sao, tôi nói cho cô nghe" Aimee lấy giọng điệu của người thắng cười duyên: "Tô Mạt, tôi gọi điện thoại tới đây chỉ là muốn cảm tạ cô, thật đó, bây giờ tôi chưa từng muốn cảm kích ai như vậy, xem ra cô là thứ nhất rồi."
Ngừng lại một chút, nhận thấy được Quý Thần Hi vẫn im lặng như cũ, không suy nghĩ gì Aimee hừ lạnh một tiếng: "Tôi đã sớm nói cho cô biết, Lưu Lăng thực sự yêu tôi, không phải là cô, nhưng cô lại sống chết không chịu buông anh ấy ra, hiện tại thì sao? Lưu Lăng không muốn cô rồi, anh ấy và cô ly hôn, mà cô vẫn dùng mảnh đất kia để uy hiếp anh ấy, nhưng bệnh viện Cửu Long, tòa án đã xử cho Lưu Lăng, bây giờ cái gì cô cũng không có."
Aimee hiển nhiên cười một lúc: "Nhưng, tôi thật sự là muốn cám ơn cô, cô không có quấn lấy Lưu Lăng, bây giờ cuối cùng anh ấy cũng muốn kết hôn với tôi. Tôi và con của tôi đều cần phải cám ơn cô rồi, bởi vì cô, con của tôi được sinh ra, lại bởi vì cô, bây giờ chúng tôi có thể quang minh chính đại ở chung một chỗ với Lưu Lăng, cô nói xem, đây là vận mệnh gì chứ?"
". . . . . ."
"Cô đã không nói gì, vậy tôi cũng không miễn cưỡng cô, giấy thỏa thuận ly hôn cũng đã ký tên, thì không thể hối hận. Mọi đồ vật của cô ở nhà họ Lưu tôi sẽ giúp cô ' loại bỏ ' , cô cũng không cần trở về nữa, tôi và Lưu Lăng cũng không muốn gặp lại cô nữa đâu. Cứ như vậy, tạm biệt."
Bên tai truyền tới tiếng "Đô -- đô --", đối phương đã cắt liên lạc.
Quý Thần Hi tắt điện thoại, hít thở mấy hơi thật sâu mới bình phục tức giận gần như muốn tràn ra trái tim.
Lưu Lăng, chính là chồng của Tô Tô, không! Là chồng trước!
Aimee, chính là vợ bé bên ngoài của Lưu Lăng, bây giờ đi dần từng bước!
Bệnh viện Cửu Long là của Tô Tô, nhưng bây giờ bị vợ bé và chồng trước nuốt trọn!
Quý Thần Hi sắp xếp ý nghĩ xong, nắm chặt điện thoại trong tay, nhìn Tô Mạt xoay người đá văng chăn ra.
Dáng người đường cong ngủ nghiêng của cô gái rất đẹp, đôi chân thon thả sát vào nhau, váy bị cô tốc lên, lộ phần eo thon thả mượt mà, cầu vai chảy xuống một nửa, bờ vai nhẵn mịn lộ ra trong không khí, trước ngực phập phồng, tiếng hít thở cạn, nhưng đã quấy rầy đến anh vị khách đứng xem này.
Vải quần nhỏ làm bằng tơ lụa sáng mịn, dán lên bụng phẳng của cô, sắc mặt đỏ hồng, lay động linh hồn. . . . . .
Quý Thần Hi ý thức được mình ngừng thở đã lâu, từ từ dời ánh mắt đi chỗ khác.
Đột nhiên cảm thấy trong lòng có một tia không cam lòng.
Trên người anh dính đầy mùi rượu, chỉ cần gọi quản lý khách sạn đưa một bộ quần áo ở nhà lên, đi ra phòng tắm độc lập bên ngoài tắm rửa sạch sẽ thay quần áo xong chuẩn bị đến một phòng khác ngủ.
Đã sắp sáng rồi, nhưng anh vẫn không ngủ được, kết nối với Computer bắt đầu xử lý chuyện kinh doanh chữa bệnh toàn cầu của nhà họ Quý, nghiên cứu cẩn thận từng hàng bảng giá và ca bệnh xong, lại ngẩng đầu nhìn đồng hồ đeo tay, thời gian vừa vặn chỉ 12 giờ. Dựa vào thành ghế nhìn bên ngoài cửa sổ, đây là khách sạn lớn nhất thành phố H, tọa lạc trên bờ hồ Nguyệt Lạc, anh đang ở phòng cuối cùng của tầng lầu 49 nhìn xuống dưới, sóng gợn lăn tăn , nước mênh mông dị thường. . . . . .
Cô ấy là Tô Mạt . . . . . . Mạt. . . . . . Là Mạt Molly nhé, cô ấy thật sự rất giống hoa lài, xinh đẹp, động lòng người.


Chương 009: tham hoan cả đêm (1)
Đang định xoay người tiếp tục xử lý công việc, thì bên cạnh đột nhiên truyền đến một tiếng "Phanh".
Quý Thần Hi theo phản xạ đứng lên, ném hồ sơ bệnh lý đang xử lý một nửa xuống, phòng ngủ chính không có người, lòng anh căng thẳng, về sau mới nghe động tĩnh ở phòng vệ sinh, men theo tiếng động mà đi qua --
Cô gái này say khướt rồi mà còn nhớ rõ muốn tắm, đáng tiếc cả người đều té xuống bên cạnh bồn tắm.
Thở phào một hơi, cũng may cô ấy không sao.
Quý Thần Hi dìu cô ấy lên, không biết sao cô ấy luôn muốn vùng thoát khỏi tay của anh. Nhưng anh buông lỏng cô ra, cô sẽ trượt xuống đất.
Quý Thần Hi cắn răng nghiến lợi: "Tô Tô!"
Gọi cô ấy Tô Mạt, nhất định cô ấy cũng sẽ không đáp lại, huống chi là "Tô Tô", cô ấy sẽ trả lời sao?
Anh gở vòi hoa sen xuống, mở nước nóng, dọn dẹp hiện trường, nhìn vài sợi tóc ướt của cô dính vào trên mặt, chỉ cảm thấy đau lòng, ra ngoài rồi lúc đi vào lại cầm cái áo sơ mi, nhẹ nhàng vỗ mặt của cô ấy: "Tô Tô."
Quý Thần Hi cầm khăn tắm bao lấy cô, giúp cô thay áo ướt, rồi mặc áo sơ mi của anh, bế cô đi ra ngoài.
Áo quá lớn, chung quanh thông thoáng, cô vừa vặn mình, Quý Thần Hi liền hô hấp không ổn định.
Bụng của cô phẳng, trắng nõn mượt mà.
Ngón tay của anh như bị lực lượng vô hình tác động, giống như bị ma ám, khẽ xoa lên cô. Cô hơi tỉnh, ngón tay của anh di chuyển xuống dưới thân thể, Quý Thần Hi cho là lực đạo của ngón tay mình làm đau cô ấy, hơi hốt hoảng lấy tay ra, "Đau ?"
Cô không lên tiếng, nhưng mày nhíu càng chặt hơn.
Trong đầu Quý Thần Hi, giọng của người con gái tên là xxxn lại vang lên, mặc dù anh biết cô không bao lâu, nhưng không hiểu sao, dù cho anh biết cô là người như vậy, cho dù cau mày, rồi lại miễn cưỡng mình mỉm cười, nước mắt của cô, dường như chữ viết rơi xuống trên tờ giấy, cũng giống như rơi xuống hồ nước, khiến cho hồ nước bình tĩnh dâng lên những gợn sóng lăn tăn.
Làm đảo loạn tim của anh.
Quý Thần Hi không muốn thừa nhận, anh đau.
Nơi nào đó trong trái tim. Thân là bác sĩ tim não số một thế giới, cũng không tự cứu được.
Ngọn nguồn đau khổ của cô, có phải là do chồng trước của cô hay không?
Quý Thần Hi quả thực chỉ muốn xoa nhẹ lên nỗi khổ đau của cô, cúi đầu, một nụ hôn rơi vào giữa lông mày cô.
Cái hôn kỳ dị đó, thương xót nhã nhặn, khiến Tô Mạt hơi mở mắt, cô cho là mình lại nằm mộng, nhìn gương mặt này gần ngay trước mắt.
Đôi mắt màu xanh giống như bầu trời, tóc đen đẹp trai, trong mắt mang mềm mại, người này, không phải là người cô quen biết càng không thể là chồng trước luôn miệng nói yêu cô. Nhưng, người đàn ông xa lạ này tại sao muốn dùng cái loại mềm mại nồng đậm, gần như muốn hòa tan ánh mắt của cô nhìn cô?
Chẳng lẽ là trên thực tế không có được loại cảm giác được coi trọng này, như vậy, trong mộng có tư cách có được phải không?
Cô nhẹ nhàng: "Quý Thần Hi?"
Miệng nói chuyện bị hôn lên.
Ở trong mộng Tô Mạt nghe một người đàn ông dịu dàng nói: "Là anh"
Tô Mạt cảm giác được, đôi tay xa lạ tới lui tuần tra ở bụng của cô
Đầu người, tóc mềm mại, đầu lưỡi giảo hoạt, từng tê dại từ bụng tới tứ chi, tiếng thở dốc đè nén từng tia một truyền vào lỗ tai, là hơi thở của ai, cô đang rơi vào trần gian? Suy nghĩ của cô một mảnh hỗn độn, thân thể bị nhét vào trong lồng ngực cường tráng.
Là tiếng tim của ai đập, đè ngực non mềm của cô, bức cô hít thở không thông?
************************
Trong nháy mắt nhảy lên bỏ chạy đi, phần phật, phần phật, cháy rồi sao


Chương 10: tham hoan cả đêm (2)
Quý Thần Hi nhìn ánh mắt của cô rơi vào trong mắt anh, giống như là lên án anh.
Ba hồn bảy phách bị mất ở trong ánh mắt của cô đột nhiên cảm thấy xấu hổ, anh bị điên rồi, muốn đoạt lấy người con gái tinh thần mơ hồ này?

Không nên như vậy, anh nên thử tìm hiểu cô, đi từng bước một xâm nhập vào cuộc sống của cô, mà không phải là dạng đoạt lấy mà không có chuẩn bị bất kỳ tình huống phát sinh, vượt ngoài tầm kiểm soát như vậy,.
Bàn tay của anh lặng lẽ ngừng lại, nhiệt độ trong cơ thể đang gọi ồn ào, anh đưa tay lên trên mặt của cô, nhìn ánh mắt của cô: "Nếu như em nói không muốn, thì chúng ta dừng lại."
Chữ cuối cùng, biến mất giữa răng môi cô.
Môi lưỡi điên cuồng quấn lấy, nụ hôn ướt át, giống như chất độc quyến rũ.
Thần kinh tê dại.
Những tiếng rên rỉ rải rác, giống như dòng điện vọt thẳng vào tai Quý Thần Hi.
"Em nhìn cho rõ, anh là ai"
Anh không phải là chồng trước của cô, nếu như cô kêu lên tên chồng trước của cô, vậy thì anh dừng lại.
"Quý Thần Hi"
Tô Mạt trầm mê nhớ lại người con trai mắt màu xanh tóc đen, anh mỉm cười nói: "Tôi tên là Quý Thần Hi"
Quý Thần Hi
Quý Thần Hi
Anh hơi ngẩn ra.
Chưa từng nghe qua lời mời nào tốt hơn thế này.
Tinh thần không còn bị lý trí quản thúc. Anh cúi đầu, nhìn đôi mắt như tơ của cô, không chần chờ, ngậm chặt môi khẽ nhếch của cô.
Đầu lưỡi quấn quanh, từ trong miệng ẩm ướt của cô anh kích động, mềm mại dây dưa trữ tình, lưỡi linh hoạt, xâm nhập, dùng sức đâm thẳng vào sâu.
Nắm mắt cá chân của chân cô, và tách ra, anh hướng chính mình, trượt vào trong cơ thể cô.
Trong nháy mắt căng ra đau đớn khiến thân thể cô lạnh run run rẩy, cô ấy đau như thế, anh ở phía dưới muốn co quắp mình, đẩy nó đi ra ngoài.
Lòng anh sinh ra thương xót, nhưng cô không cự tuyệt? Rõ ràng muốn mời.
Quý Thần Hi không kềm chế được, một tay giữ chặt hông cô, muốn cô nghênh hợp chặt chẽ. Tiếp tục đẩy mạnh, từng chút từng chút, không do dự.
Hôn trán của cô, và nói, "Buông lỏng, đúng rồi, mở ra một chút"
Giọng nói của anh dịu dàng lưu luyến, dụ dỗ từng chút một, thân thể cô liền mất đi năng lực chống đỡ, tinh thần mê ly mà nghênh hợp, hai cánh tay dần dần cuộn chặt gáy của anh, hai chân cũng có ý thức của mình, quấn lên hông của anh.
Nóng rực xâm nhập, cứng rắn mà ma sát, cô trốn cũng không trốn được, tiếng nức nở nghẹn ngào, thở dốc từng chút một cũng mang theo đau đớn cùng vui thích cực hạn, móng tay rơi vào da sống lưng của anh.
Động tác càng lúc càng tăng nhanh, từng giọt mồ hôi của anh rơi vào mắt cô.
Quý Thần Hi nhìn mồ hôi của mình dung nhập vào trong ánh mắt của cô, giống như sóng gợn ——
Anh không có ép nữa, đụng vào chỗ sâu nhất, chậm chạp nghiền nát.
Trán của cô chống giữa vai cổ của anh, vô ý thức cọ sát nhau, Quý Thần Hi rõ ràng cảm giác được, cô đang xoắn chặt, dây dưa, vành tai và tóc mai chạm vào nhau , cô hừ một tiếng lại một tiếng, vân da kéo căng, không ngừng rung động.
Anh chống thân thể lên, mắt từ trên cao nhìn xuống, nhìn vòng eo xinh đẹp của cô vặn vẹo, ánh sáng nhu hoà lấp lánh thân thể khiến anh mạnh mẽ, trong đồng tử của cô, có anh, giống như trong thân thể của cô có anh.
# đã che giấu #
Cô ở trong nửa tỉnh nửa mê dịu dàng nhận lấy, như muốn thét chói tai, bị môi lưỡi của anh chận lại, chỉ còn kêu rên.
Đây, tham hoan gây họa


Chương 11: Ăn xong lau sạch
Buổi sáng cô tỉnh trước.
Ở đây trong một căn phòng xa lạ, ở trong ngực một người đàn ông xa lạ.
Quý Thần Hi vẫn ngủ, cánh tay có lực để ngang trên eo cô, trong giấc ngủ cũng ôm chặc.
Cô nhìn gần khuôn mặt anh tuấn trầm tĩnh, càng lúc càng có nhiều ớn lạnh từ xương sống đi lên.
Ngoài cửa sổ ánh mặt trời chiếu thẳng vào mắt, say rượu đau đớn vẫn tồn tại trong đầu cô, Tô Mạt đau khổ nghĩ về tối hôm qua.
Tối hôm qua xảy ra chuyện gì, cô không muốn nhớ, nhưng trên người cô đầy vết hôn tím bầm, còn có trên người anh từng đường vết cào xước, đều đang nhắc nhở.
Cô giống như làm ra một chuyện cực kỳ khác người, trong không khí còn lưu lại mùi vị ái muội vui vẻ tối qua.
Cho dù là ly hôn, cũng không nên phóng túng mình như vậy.
Tô Mạt xoa thái dương, lấy tay của anh ra muốn xuống giường, lúc này lại thấy mí mắt của anh run rẩy.
Bỗng chốc cô hơi nghẹt thở, may mà anh cũng không tỉnh lại. Cô như tên lưu manh không có tiền đồ, ăn xong lau sạch sẽ rồi chuồn mất, một động tác của anh khiến cô sợ tới mức không dám động.
Hai chân vừa mới chạm đất, chân đau nhức xương cốt cô mềm nhũn, thiếu chút nữa là quỳ trên đất mà đi, cô gây ra tiếng động lớn, bị dọa sợ gần chết, chỉ sợ đánh thức anh.
Quay đầu lại, nhìn thấy anh hình như vẫn chưa tỉnh, thoáng thở phào nhẹ nhõm, người đàn ông này nhắm mắt lại, nhưng ngũ quan xinh đẹp dị thường, là một người có bề ngoài cực tốt.
Tối hôm qua uống thật sự quá nhiều, nhưng, nghĩ lại hay là anh ấy cố ý tiếp cận cô, chắc là giống như tin đồn về người chuyên "Nghề nghiệp" quyến rũ thôi.
Người phụ nữ thất vọng ly hôn, ngày đầu tiên ly hôn liền xảy ra với người xa lạ, lại không quan tâm người chịu trách nhiệm là ai.
Tô Mạt từ trong túi lấy ra một tờ giấy, viết một hàng chữ đặt ở đầu giường, cũng không dám dừng lại lâu, mặc quần áo vào, với mái tóc rối bù mà tông cửa chạy đi.
Lúc Tô Mạt đóng cửa lại không đến mười phút đồng hồ, Quý Thần Hi đang ngủ đưa tay tìm người bên cạnh, nơi tay chạm vào đã không có độ ấm, anh bật ngồi dậy.
Không có người!
"Tô Tô! Tô Tô!"Tìm khắp phòng tắm, phòng bên, phòng khách, đã không có bóng dáng cô.
Chán nản ngồi xuống bên giường, Quý Thần Hi buồn bực nhìn giường bừa bộn ngày hôm qua, trong không khí, vẫn còn hương thơm của thân thể cô.
Cô đi rồi, bọn họ thân mật cả đêm sau đó cô lại cứ như vậy mà đi! Không để lại đôi câu, giống như cái gì cũng không quan trọng, vẫy tay áo mà đi giống những đám mây, cô đã đi rồi, để anh ở đây!
Quý Thần Hi tức giận cầm điện thoại đầu giường tính gọi cho người nào đó tìm cô thì đụng đến một tờ giấy, cầm lên xem, trong mắt lửa giận đã muốn đầy trời.
Chữ viết xinh đẹp: Quý Thần Hi tiên sinh, tất cả chuyện tối hôm qua đều không có phát sinh, đó là nghề nghiệp của anh, tôi không lời nào để nói, sáng nay vội đi nên viết tờ giấy nợ này, ngày khác gửi tiền, đa tạ anh đã làm bạn cả đêm.
Tô Tô! Em thật xem chúng ta là, thật sự xem Quý Thần Hi anh như là "Con vịt", cùng em một đêm còn phải nhận tiền của em!
Quý Thần Hi hít sâu, lại hít thở, cố gắng dằn xuống cơn tức giận như sóng biển dâng trào trong cơ thể, xem tình huống mà chính mình có thể nắm giữ.
Tên của cô ấy gọi Tô Mạt
Chồng trước của cô ấy gọi Lưu Lăng
Còn có đất bệnh viện Cửu Long trên danh nghĩa của cô ấy.
Trước mắt anh biết cứ như vậy đã, nhưng cũng đã đầy đủ rồi.
Lấy điện thoại di động ra: "Là tôi, có một việc cần nhóm của cậu giúp một tay"
Thế lực của Đông Phương lục thiếu lớn như trời, Tô Tô, em chờ anh tới nhận "Khoản nợ " thực sự của em đi!
Chuẩn bị bước lên máy báy nhưng không biết vì sao, Tô Mạt lại thấy lạnh cả người vọt qua sống lưng, khiến cô dừng lại bước chân sắp bước vào, quay đầu lại nhìn người đến người đi phía sau, cũng không có người mà mình quen biết, cũng không biết cảm giác giống như bị người tính toán này từ đâu mà đến.
Lắc đầu một cái, cô cho là mình quá căng thẳng, hôm nay cô còn có gì đáng giá để người khác tính toán chứ?
"Chuyến bay đi Tokyo sắp cất cánh, lữ khách chưa có làm thủ tục đăng ký xin kịp thời tiến hành."
Quên đi, đi ra nước ngoài giải sầu, quên điều không vui này cũng tốt. Tô Mạt xoay người tiến vào cửa khẩu.
Mười lăm phút sau khi máy bay cất cánh, một chiếc xe thể thao đột nhiên dừng ở cửa chính của sân bay, người con trai tuấn tú cao quý chạy vào nhà chờ sân bay, tường điện tử trước mặt hiện lên, máy bay đi Nhật Bản, đã cất cánh


Chương 12: phải tìm được cô ấy (1)
"Tại sao cậu không đuổi theo?" Nói chuyện là một người con trai xinh đẹp dị thường, mắt màu tím, làm kinh động lòng người.
"Tôi cũng muốn đuổi theo!"
Quý Thần Hi tức giận liếc một cái về phía Ôn Nhược Khê, không cam lòng mà nói lầm bầm: "Tôi nhìn thấy những con ruồi chướng mắt kia ở sân bay, lúc này mà bị bọn họ nhìn thấy sẽ trực tiếp bắt tôi trở về Âu châu, vì kế hoạch lớn về sau tôi cũng không thể làm gì khác hơn là đành nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, để cô ấy đi Nhật Bản trước vậy."
Con ruồi tám phần là chỉ thị vệ đến từ Eros, bọn họ muốn tìm được Quý Thần Hi thì giám sát đầu tiên nhất định là sân bay và trạm xe, rồi khi xác định Quý Thần Hi sẽ không chạy trốn, sau đó sẽ bắt đầu ở thành phố H thu nhỏ quy mô lại và từ từ tìm kiếm. Xem ra, chủ ý của bệ hạ Nors là quyết định phải bắt vương tử này trở về nước.
Đáng tiếc, trong lòng vương tử điện hạ đã có đối tượng, lại si mê một cô gái đã ly dị và lại lớn hơn mình hai tuổi, không biết bệ hạ Nors vẫn lấy Quý Thần Hi làm kiêu ngạo mà biết chuyện này sẽ có biểu tình gì.
Nghĩ tới đây, khóe miệng Ôn Nhược Khê mở ra độ cong xinh đẹp.
"Cậu cười cái gì?"Quý Thần Hi nhìn nụ cười của Ôn Nhược Khê đã cảm thấy không có ý tốt, tính khí của Đông Phương lục thiếu anh hiểu rất rõ, nếu như nói Vân Mặc Vận phúc hắc là đặc thù, thì người con trai có khuôn mặt xinh đẹp trước mắt này nhất định là lừa đảo!
"Tôi chỉ là đang suy nghĩ, đến tột cùng tại sao nhất định cậu muốn tìm được cô gái kia? Chẳng lẽ, là vì cô ấy thiếu cậu ' phí dịch vụ' cả đêm?"
"Cái gì phí dịch vụ!"Quý Thần Hi liếc anh ấy một cái.
"Đường đường người thừa kế thứ nhất vương quốc Eros, vương tử điện hạ Elroy, bác sĩ tim não đứng đầu thế giới, Thần Hi, xem ra sự hiểu biết của tôi với cậu vẫn còn chưa có sâu lắm, ít nhất, tôi cũng không biết cậu còn cao thượng ' kiêm chức' vĩ đại như vậy đấy"
Quý Thần Hi nghe thấy anh ấy khăng khăng chế giễu, cũng lười để ý tới anh ấy, dù sao căn cứ vào tình báo, Tô Tô đã trở lại thành phố H, kế tiếp chỉ cần phát động thế lực tìm ra Tô Tô là được rồi. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu mà hôm nay anh kêu Ôn Nhược Khê tới nơi đây.
"Nhược Khê, tôi mặc kệ cậu dùng phương pháp gì, nhưng nhất định giúp tôi tìm ra Tô Tô ."
"Cậu yên tâm, chỉ cần cô ấy còn ở Châu Á, thì hành tung cũng sẽ không thoát khỏi bàn tay của chúng tôi." Tô Mạt đang ở Nhật Bản thời thời khắc khắc đều bị quan sát, huống chi trở lại thành phố H.
"Ừ" Có sự bảo đảm của Ôn Nhược Khê, Quý Thần Hi thoáng an tâm.
Nhiều thế hệ nhà họ Ôn kinh doanh buôn bán châu báu, ngay từ thế kỷ trước đã có xưng hô "hào môn Kim cương", Ôn Nhược Khê hiện tại là người nắm quyền ở nhà họ Ôn, có anh ta ở đây, tất cả đều không thành vấn đề.
Huống chi, còn có Vân Mặc Vận, Long Thừa Viêm, Âu Húc Nhật cùng Tiêu Nặc mấy thế lực lớn ở đây, cho dù lật đổ khắp thành phố H cũng nhất định tìm được Tô Tô.
Cô ấy rời đi đã mười ngày, anh biết cô ấy ở Nhật Bản, biết cô ấy đi núi Phú Sĩ, đi Hokkaido, đi Tokyo, biết cô một mình lãnh đạm như khói nhẹ bay ở quốc gia xa lạ cũng không thể làm gì, loại cảm giác này chưa bao giờ có.
Anh không thể không thừa nhận, cả đêm, chỉ là một đêm, thì nhất định Quý Thần Hi anh luân hãm vào trong vòng xoáy của Tô Mạt, không thể tự kềm chế.
Khẽ thở dài, mắt màu xanh chuyển động đau thương lăn tăn, làm bạn bè cũng không có tâm tiếp tục nói giỡn. Ôn Nhược Khê vỗ nhè nhẹ bả vai của anh, trấn an nói: "Không có chuyện gì, cho chúng tôi thời gian hai ngày, hoàn trả cô ấy lại cho cậu."
Liếc mắt ngón tay dài xinh đẹp không tì vết ở trên bả vai, Quý Thần Hi im lặng gật đầu một cái.
Một tiếng gõ cửa vang lên, sau khi nhận được trả lời chắc chắn thì trợ lý đẩy cửa ra.
"Chủ tịch, có tin tức vị Tô tiểu thư mà ngài muốn tìm."


Chương 13: phải tìm được cô ấy (2)
"Nói mau!"
Trợ lý từ lâu đã biết Quý Thần Hi là bạn tốt của Ôn Nhược Khê, cũng gật đầu thi lễ, giao văn kiện cầm trong tay cho anh: "Quý tiên sinh, Tô Mạt tiểu thư trước mắt nộp đơn vào chức vụ quản lý hành chánh của Ôn thị, đây là lý lịch sơ lược của cô ấy."
Nắm lý lịch sơ lược mỏng manh trong tay, Quý Thần Hi nhớ tới một câu ngạn ngữ: đi mòn gót sắt tìm chẳng thấy đến khi gặp được chẳng tốn chút công phu!
"Kế tiếp cậu muốn làm thế nào?" Ôn Nhược Khê liếc mắt nhìn lý lịch sơ lược, rất khó tin sao có chuyện phát sinh trùng hợp.
"Đương nhiên là phải bắt được cô ấy." Tuyên bố rồi cười, chân mày mấy ngày liên tục không giãn ra cũng đã thoải mái.
Xem ra trời cao vẫn còn công bằng với anh, để cho cô ấy chạy trốn, lại đưa cô ấy trở về, chắc chắn đã định trước như thế rồi, cả đời này đều buộc hai người lại với nhau.
Ôn Nhược Khê thấy bộ dáng anh ấy vui vẻ phấn chấn, không nhịn được hỏi: "Cậu. . . . . . thích cô ấy?"
"Ừ" Gật đầu không chút do dự.
"Vậy, cậu chọn cô ấy sanh con cho cậu?"
"Dĩ nhiên" Trên đời này trừ Tô Tô, không có một cô gái nào có tư cách để lưu giữ con cháu của anh.
"Nhưng, cô ấy đã từng là vợ của người khác."
"Không sao, tôi cũng không để ý." Chỉ cần sau này cô ấy thuộc về anh, những chuyện trước kia với anh mà nói, đều không quan trọng.
"Cô ấy lớn hơn cậu hai tuổi."
"Đó không phải là vấn đề." Bây giờ cũng không thể ngăn hai người yêu nhau, huống chi là tuổi tác.
"Cậu cảm thấy không có vấn đề, nhưng, bệ hạ Nors thì sao? Cha mẹ của cậu nữa? Cô ấy có thể qua cửa ải này sao?"
Ôn Nhược Khê không muốn đả kích bạn tốt, nhưng thân phận của anh ta không tầm thường, có thể Tô Mạt khiến Thần Hi động tâm, nhưng nếu như bọn họ thật sự ở chung một chỗ, bọn họ sẽ đối mặt với thử thách của quốc gia, anh cũng không cho rằng cô gái bề ngoài như Hàn Mai này có thể gánh vác cái gánh nặng này.
Quả nhiên, nhắc tới chuyện này nụ cười trên mặt Quý Thần Hi ảm đạm mấy phần.
"Thần Hi. . . . . ."
Trên khuôn mặt xinh đẹp của Ôn Nhược Khê không che giấu lo lắng của mình, ý vị sâu xa nói: "Có đôi lúc tôi cũng cảm giác chúng mình sinh ra hiển hách, nhưng xác thực trách nhiệm đeo trên lưng cũng cực kỳ nặng nề, năm đó chuyện tình của Húc Nhật và Kiều Khả Linh chúng ta đều thấy rất rõ, mặc dù Kiều Khả Linh không xảy ra ngoài ý muốn, nhưng cơ hội bọn họ có thể gần nhau cũng rất mong manh. Thần Hi, cậu. . . . . ."
"Nhưng Mặc Vận cũng có thể ở cùng Thi Nguyệt."
"Tôi hiểu, nhưng Mặc Vận khác với cậu." Anh thử thuyết phục bạn tốt: "Mặc Vận là vừa mới bắt đầu liền xác định Liễu Thi Nguyệt, Liễu Thi Nguyệt cũng muốn cả đời với Vân Mặc Vận, trải qua sinh tử, cũng không hối hận, hơn nữa họ Vân và họ Mặc cũng đã thừa nhận Thi Nguyệt. Đây là điều kiện đầu tiên mà bọn họ có thể ở chung một chỗ. Nhưng cậu, sao cậu có thể xác định Tô Mạt cùng cậu cả đời đây?"
Tô Mạt. . . . . .
Tô Tô. . . . . .
Quý Thần Hi cúi đầu nhìn hình của cô trên lý lịch sơ lược, ngũ quan xinh đẹp, khóe mắt đuôi mày đều là lãnh đạm, đôi mắt, như thủy tinh thông suốt. . . . . .
"Nhất định cô ấy sẽ nguyện ý cả đời với tôi."
"Vì sao?" Không biết tự tin của anh ấy ở đâu ra.
Đặt lý lịch sơ lược lên trên mặt bàn, Quý Thần Hi tự nhiên cười một tiếng, xoay người đi ra chỉ để lại một câu.
"Bởi vì, Tô Mạt, chính là cô gái Quý Thần Hi tôi chọn trúng, tôi có thể vì cô ấy như thế nào, tôi tin tưởng, cô ấy nhất định cũng có thể vì tôi như thế."
. . . . . .
Ôn Nhược Khê nhìn cô gái trên lý lịch sơ lược, nhìn lại bóng lưng đã đi xa của Quý Thần Hi, cảm thấy có một tia mê hoặc.
Húc Nhật vì một cô gái có thể sa sút ý chí, Mặc Vận vì một cô gái có thể sống chết không rời, Thừa Viêm có thể vì một ước định mà cô đơn mấy năm, hiện tại đến phiên Thần Hi. . . . . . Anh không hiểu, cái gọi là tình yêu, thật sự có ma lực như thế sao?
Lắc đầu cười khẽ, mắt kính thủy tinh được mài dũa chiếu ra chính anh.
Người con trai trong kính có khuôn mặt còn xinh đẹp hơn con gái nhiều, đôi mắt màu tím, tràn đầy quyến rũ, không biết dạng con gái nào, sẽ đi vào trong cuộc sống của anh đây . . . . .


Chương 14: gậy ông đập lưng ông (1)
Tô Mạt thuộc loại phụ nữ lạnh lùng về cảm xúc, loại phụ nữ này nói là lạnh lùng, nhưng thật ra thì quá mức bình tĩnh, nhìn rõ sự vật, hơn thiệt được mất cũng không quá để ý. Bởi vì cô đã suy nghĩ rất thông suốt, chẳng hạn như ly hôn, chẳng hạn như...
Mười ngày nay lúc cô đi Nhật Bản, chồng trước của cô lên các trang báo tin tức, Phó Viện Trưởng tuổi trẻ tài cao của bệnh viện Cửu Long bởi vì nguyên nhân gia đình không hòa thuận bấy lâu nay, rốt cuộc bùng nổ khởi nghĩa, không cần nửa tài sản ly hôn với vợ, nguyện ý đặt tên bệnh viện Cửu Long cùng tất cả Bất Động Sản phân cho vợ trước một nửa, tỏ vẻ hình tượng mình là người chồng tốt.
Báo chí ùn ùn khen anh ta những năm nay cứu biết bao nhiêu người, làm bao nhiêu việc thiện, lại bởi vì hôn nhân lần này thất bại mà hao tổn biết bao nhiêu gia sản, thật kiếm không ít tư tưởng đồng tình.
Nhưng Tô Mạt biết, đây đều là giả đừng nói cô không nhận được bất kỳ giấy chứng nhận chuyển nhượng Bất Động Sản, thì chồng cũ ' tử tế' của cô trên danh nghĩa ngoại trừ khu nhà lúc họ kết hôn, thì không có một Bất Động Sản nào thuộc về họ Lưu, tất cả bất động sản đều thuộc về ông bà nội của cô. Lúc này nói một nửa thì thấy rất nhiều, trên thực tế là một suy đoán hoàn toàn không có giá trị.
Thế nhưng cũng không quan trọng, Tô Mạt cũng không quan tâm, mấy năm nay mặc kệ Lưu Lăng là xuất chúng cỡ nào, cô làm nữ chủ nhân ở nhà họ Lưu lại chưa bao giờ ra trước truyền thông, vì vậy mặc anh ta hô phong hoán vũ núi rung động đất, cô vẫn như lúc ban đầu.
Cũng chính vì phong thái này, khiến cô bước ra khỏi xiềng xích của cuộc hôn nhân không vui vẻ, cũng vì phong thái này, khiến cô vượt qua khó khăn để tiến lên, dựa vào học vị hạng nhất, năng lực hạng nhất, phẩm hạnh hạng nhất, rốt cuộc tiếp nhận cơ hội phỏng vấn chức vị quản lý hành chánh của tập đoàn Stunning.
Người đàn ông phỏng vấn cô có khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, đôi mắt màu tím giống như châu báu Stunning, sáng chói rực rỡ, anh ta ngồi ở trước mặt cô, dò xét cẩn thận cô một lúc, sau đó bắt đầu đặt câu hỏi.
Một hỏi một đáp, cuối phỏng vấn anh ta hỏi: "Tô tiểu thư lúc nào thì có thể chính thức đi làm"
Tô Mạt biết, cô được trúng tuyển.
Đường cong khóe miệng không có chút thay đổi, Tô Mạt mỉm cười lạnh nhạt: "Lập tức"
Sau ' lập tức', Tô Mạt mới biết, người phỏng vấn xinh đẹp này chính là chủ tịch Stunning, là boss tổng của cô. Mặc dù không rõ vì sao một nhân vật lớn như thế, lại muốn xuất đầu lộ diện phỏng vấn thí sinh như vậy, nhưng dựa vào trực giác, nhất định có chuyện gì đó mà cô không biết.
Nếu không biết, vậy cũng không cần phải phí tâm tư mà suy đoán, thuận theo tự nhiên so với suy nghĩ có lẽ sẽ thỏai mái hơn nhiều. Đây là phong cách trước nay của Tô Mạt, cho nên cô tiến hành thủ tục nhận chức xong thì bắt đầu quản lý hồ sơ nhân sự, hiệu quả công việc hoàn toàn trở thành một quản lý hành chánh của Stunning.
"Quản lý, đây là nhân sự thay đổi gần nửa năm." Trợ lý đưa văn kiện cầm trong tay cho Tô Mạt, cũng thoáng quan sát.
Chức vụ quản lý hành chánh quả thật cũng thiếu, cũng nghe sẽ có người vào nhận, nhưng không nghĩ nhanh như vậy liền gọi người thích hợp đến.
"Cô tên gì?" Tô Mạt ngẩng đầu nhìn trợ lý của mình.
"Hàn Sa Sa" Cô gái ngũ quan xinh đẹp có vẻ hơi trẻ tuổi, mặt mũi xinh xắn, thanh xuân xinh đẹp.
"Tôi tên là Tô Mạt." Khuôn mặt xinh xắn của cô chỉ có thể xem là thân thiện, nhưng không có một chút độ ấm, duy trì nụ cười ở khóe môi giới thiệu mình.
Tô Mạt Hàn Sa Sa ghi nhớ tên này ở trong lòng, mỉm cười gật đầu: "Xin chào, về sau xin chỉ giáo nhiều."
Tô Mạt cũng gật đầu một cái, tiếp tục vùi vào trong hồ sơ nhân sự dày cộm nặng nề.


Chương 15: gậy ông đập lưng ông (2)
Có cái gì không đúng.
Thật sự có cái gì đó không đúng.
Tô Mạt dừng lại nhìn một hồ sơ, ngẩng đầu nhìn nhìn chung quanh, không có phát hiện bóng người nào.
Theo lý thuyết không có ai là bình thường, nhưng tại sao từ lúc bắt đầu thì cô lại có loại cảm giác bị người rình coi vậy? Giống như có người núp trong bóng tối mang theo mục đích xấu nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của mình.
Trực giác của phụ nữ vĩnh viễn đều chính xác, nhưng bây giờ cô đang ngồi ở trong phòng làm việc của mình, mà phòng làm việc của cô là nằm ở lầu 18 của tập đoàn Stunning, ba mặt đều là tường, sau lưng là một tấm thủy tinh công nghiệp, nếu thật sự có người rình coi cũng không thể làm gì được, trừ phi hắn có thể giống như Spider man (Tri Chu hiệp) bám vào tường.
Tô Mạt cười nhạt lắc đầu một cái: "Có lẽ là quá mệt mỏi, mới có loại cảm giác kỳ quái này." Cô giải thích cảm giác kỳ dị của mình một lúc.
Sau mấy tiếng gõ cửa, Hàn Sa Sa ôm một xấp văn kiện đi tới: "Tô Mạt, đây là lý lịch sơ lược tới nộp đơn trợ lý hành chánh, đã qua thi viết, buổi chiều cô có thể phỏng vấn bọn họ."
"Trước cứ để đây, sau khi tôi xem qua sẽ chọn nhân viên để phỏng vấn."
Stunning là Tập Đoàn quốc tế lớn, lại là công ty châu báu lớn nhất toàn Châu Á, một trợ lý hành chánh nho nhỏ liền khiến cho các nhân tài đổ xô vào, Hàn Sa Sa để lên bàn những lý lịch sơ lược nghe nói đã được sàng lọc chọn lựa qua chừng một nửa. Lúc này Tô Mạt đang thẩm duyệt mua vật liệu cho quý kế tiếp, cũng không có ý định chọn một người trợ lý khác.
Hàn Sa Sa thấy cô ấy vẫn đang làm việc, không muốn thúc giục nữa, liền đóng cửa và lui ra ngoài.
Tô Mạt vừa thay đổi số liệu, vừa tính toán, hiệu suất công việc rất nhanh, không tới mười ngày cô đã thích ứng với cuộc sống bây giờ. Mặc dù gả vào cái gọi là ' nhà giàu có' lại với những công việc này không có chút lười biếng. Thật cũng không thể dự liệu được một ngày kia lại trở thành nữ cường nhân văn phòng, mà công ty hành chánh thuộc bệnh viện của Lưu thị vốn đều là do cô giám thị. Có lẽ năng lực xuất chúng vả lại là do nguyên nhân cô có được quyền sở hữu đất mấy tỷ nên mới được Lưu Lăng nguyện ý cưới vào cửa thôi.
Phòng làm việc cực kỳ an tĩnh, không gian to như vậy chỉ có tiếng Tô Mạt đánh gõ bàn phím cùng lật văn kiện, vì vậy tiếng cửa mở ra ở trong hoàn cảnh yên tĩnh như vậy rất chói tai.
Tô Mạt không ngẩng đầu, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: "Lần sau trước khi vào cửa xin gõ cửa trước."
Người tới một chân bước ra quay đầu lại nhìn cánh cửa một chút, lui ra ngoài gõ hai cái tượng trưng, sau đó đỉnh đạc đi tới.
"Cảm thấy hài hước của bạn không tệ, đáng tiếc a!"Tô Mạt vừa ngẩng đầu, trong nháy mắt đột nhiên ngơ ngẩn.
Người đàn ông trước mắt này xuất hiện hoàn toàn không ở trong dự liệu của mình.
Cả người mặc đồ màu trắng thoải mái, tóc đen che mắt, nụ cười rực rỡ, tuấn mỹ vô song.
"Anh." Cảm thấy hình như nhìn hơi quen mắt, Tô Mạt nhìn kỹ ngũ quan của anh ấy một lần. Đôi môi mỏng, nụ cười xinh đẹp, cái mũi cao thẳng, giống như là được điêu khắc ra hoàn mỹ, cái tai ẩn ở trong tóc, chỉ lộ ra vành tai, ánh mắt thâm thúy, ánh mắt mang theo chân thành cô nhìn không hiểu, nhìn cô chằm chằm, như muốn kéo cô vào trong đại dương xanh thẳm "Là anh! !"
Đêm hôm đó, cảnh xuân kiều diễm.
Đêm hôm đó, hoan ái vui vẻ.
Đêm hôm đó, triền miên không nghỉ.
Cô làm sao quên, làm sao dám quên, ngày đầu tiên ly hôn liền xảy ra đoạn nghiệt duyên không nên tồn tại này. Trước mắt người đàn ông mị lực mười phần này chính là người nửa tháng trước bị cô để lại giấy nợ "gọi vịt"!
"Tô Tô, chúng ta lại gặp mặt." Quý Thần Hi mỉm cười, nhưng hơi cắn răng nghiến lợi: "Thật là duyên số đến, ngăn cản cũng không được, nhưng, hình như Tô Tô đã quên anh!"


Chương 16: gậy ông đập lưng ông (3)
Tô Mạt là một người bình tĩnh, nhưng người bình tĩnh không nhất định am hiểu xử lý chuyện tình ngoài dự đoán, nhất là có phần ngoài ý muốn đặc biệt.
"Anh. . . . . ."
Nhìn vẻ mặt cô hơi kinh sợ, lửa giận trong lòng Quý Thần Hi cũng đã thu lại rất nhiều, dù sao có thể để cho một cô gái như Tô Mạt có loại cảm xúc vượt ra ngoài lý trí của cô ấy, nói rõ mình ở trong lòng cô ấy vẫn có một phần nhất định.
"Tô Tô, đừng nói cho anh biết em không nhớ rõ anh."
Nếu như cô ấy dám nói đúng, nhất định trước tiên là anh nhào qua hôn cô ấy, cho đến khi cô ấy nhớ mới thôi!
Năng lực nhìn mặt mà nói chuyện của Tô Mạt không tệ, vẻ mặt của người đàn ông trước mặt lộ vẻ hung ác, cho dù không muốn thừa nhận cỡ nào, cô vẫn lẩm bẩm đọc lên cái tên đã bị chôn sâu vào đáy lòng: "Quý. . . . . . Thần Hi."
Rất tốt, cô vẫn nhớ rõ. Quý Thần Hi hài lòng gật đầu một cái: "Em đã nhớ tên của anh, em cũng nên nhớ chuyện giữa chúng ta."
Tô Tô, trăm phương ngàn kế mới tìm được em, "chuyện" giữa chúng ta cũng không thể dễ dàng liền bị em quên lãng như thế.
"Giữa chúng ta. . . . . ."Tô Mạt cắn môi, mặc dù cách một cái bàn làm việc, nhưng trong mắt anh viết hai chữ "ý đồ" trắng trợn, khiến cho cô cảm thấy giống như có gánh nặng ở lưng.
Mặc dù cô không rõ lắm là anh tình cờ đi tới hay là cố ý, mặc dù cô cũng không rõ vì sao anh tìm được nơi này, lại làm sao tìm được cô, nhưng. . . . . . câu thường nói, binh đến tướng chặn, không phải, thân là con gái của thế kỷ hai mươi mốt, sao cô lại sợ cái này.
Niềm tin kiên định, Tô Mạt quyết định nhìn thẳng anh: "Quý tiên sinh. . . . . ."
"Gọi anh Thần Hi." Quý Thần Hi rất thích thấy cô có thần thái tự tin, cho dù anh biết cô nhất định sẽ phản kháng.
"Quý Thần Hi tiên sinh, tôi nghĩ chuyện của chúng ta quả thật nên giải quyết cho tốt."
"Ừ hừ" Anh chỉ phụ trách nhìn bộ dạng thần thái sáng láng của cô, về phần giải quyết. . . . . . Đời này cô cũng đừng mơ tưởng giải quyết.
Tô Mạt sửa sang lại cảm xúc cho tốt, vẻ mặt không chút thay đổi: "Tôi phải thanh minh hai điểm. Thứ nhất, chuyện này đúng là ngoài ý muốn, chúng ta đều là người trưởng thành, như vậy có lúc phát sinh ngoài ý muốn, cho nên tôi hi vọng sau này có thể quên hoàn toàn."
"Ừ hừ" Chúng ta đều là người trưởng thành, đáng tiếc cái ngoài ý muốn này của em nhất định chỉ có thể phát sinh một lần thôi.
"Thứ hai, tôi mặc kệ anh sử dụng thủ đoạn gì để tìm được tôi, nhưng từ nay về sau tôi không muốn thấy anh đột nhiên xuất hiện ở trước mắt tôi."
"Ừ hừ" Anh sẽ không xuất hiện ở trước mắt em, anh chỉ biết một tấc cũng không rời mà đi theo em, như vậy nên không tính là ' đột nhiên xuất hiện'
Tô Mạt hơi bớt buồn, âm thầm thở một hơi, lại đồng thời cảm thấy trong lòng có một cảm giác chua xót không hiểu.
Xem ra không có đáng sợ như cô tưởng tượng, Quý Thần Hi này là một người "chuyên nghiệp", hiểu được xử lý với loại chuyện như vậy, hơn nữa từ bộ dáng bất cần đời kia cũng có thể thấy được anh trả lời tùy ý cỡ nào.
Cô buồn cười, còn từng mơ thấy đôi mắt của anh so với biển rộng còn xinh đẹp hơn, chỉ tiếc, tất cả đều là giả. Anh không có xem như một sự việc, cô càng nóng lòng vạch rõ giới hạn. Hôn nhân cũng không nhất định sẽ lâu dài, huống chi loại tình duyên mong manh này là giao dịch tiền tài.
Tô Mạt rũ lông mi xuống, từ trong túi lấy ra tờ chi phiếu, bá bá bá điền xong con số ký tên lên rồi đưa cho anh.
". . . . . ."
Quý Thần Hi nghĩ tới Tô Mạt phát hiện ra anh nên mới có phản ứng, cũng nghĩ tới tâm tình Tô Mạt như thế nào, nhưng vạn vạn không ngờ tới, cô gái này! Cô gái này! Lại thật sự cho anh là vì cầm "giấy nợ"! Thật sự cho Quý Thần Hi anh là loại con vịt bán cái ấy!


Ðề tài đã khoá

ADS
Tags
ngôn tình tứ đại gia tộc bản tình ca của vương tử, ngon tinh tu dai gia toc ban tinh ca cua vuong tu, tiểu thuyết tứ đại gia tộc bản tình ca của vương tử, tieu thuyet tu dai gia toc ban tinh ca cua vuong tu, truyện tứ đại gia tộc bản tình ca của vương tử, truyen tu dai gia toc ban tinh ca cua vuong tu, tu dai gia toc ban tinh ca cua vuong tu, tứ đại gia tộc bản tình ca của vương tử
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
© Tuthienbao.com- TTB chúng tôi không cung cấp chức năng đăng ký thành viên để viết bài hay bình luận - Nếu có khiếu nại chung tôi sẽ xử lý
running man,Truyen tinh cam,truyen teen hay, truyen tranh hay, truyen tranh online, truyen tieu thuyet hay tinh cam,ebook,ebook ngon tinh,tieu thuyet hay, van hoc lop 5,van hoc lop 6,van hoc lop 7,van hoc lop 8,van hoc lop 9,van hoc lop 10,van hoc lop 11,van hoc lop 12,