Go Back   ๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > VI - ♥ Không Gian IT ♥ > 27 - Ebook Tổng Hợp - SÁCH GIẢI FULL > Ebook Ngôn Tình + Truyện


Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS Truyện Tranh Online=====**$$ $$**=====Truyện Tranh Mới Đang Update=====**$$

HIỆN TẠI TRANG WEB ĐANG HOẠT ĐỘNG VỚI KHÔNG QUẢNG CÁO VÌ SỢ QUẢNG CÁO CHỨA MÃ ĐỘC ĐỒNG NGHĨA KINH PHÍ HOẠT ĐỘNG HIỆN TẠI RẤT HẠN CHẾ CHỈ DUY TRÌ ĐUỢC 1 NĂM NỮA. WEB MONG NHỮNG CỘNG ĐỒNG CÓ THỂ ĐÓNG GÓP CHI PHÍ DUY TRÌ WEB BẰNG CÁCH GỬI TIỀN TRỰC TIẾP VÀO HOST TỪ 1$ VÌ WEBSITE ĐANG ĐẶT Ở NUỚC NGOÀI. THÔNG TIN LIÊN HỆ GỬI VÀO MAIL:thienbao1989@gmail.com . TÔI SẼ GỬI LINK ĐỂ CÁC BẠN CÓ THỂ VÀO GỬI TIỀN VÀO WEBSITE.CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

KHÔNG XEM ĐƯỢC ẢNH TRUY CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY


Trả lời
  #1  
03-05-2013, 01:12 AM
adminbao adminbao is offline
Đầy Tớ Của Nhân Dân
Facebook: https://www.facebook.com/tuthienbaocom

Default Ebook Mắt giai nhân – Hạ Thu




Chưa đêm nào vũ trường “Nhất Dạ Vương” đông khách như là đêm nay cả. Phải mở cửa, cúi đầu chào số lượng khách đông kỷ lục từ chiều đến giờ, anh bồi Hải Tâm nghe cơ thể rã rời. Mệt bở hơi tai! Theo cách nói của dân miền Bắc.


Mười giờ đêm, số lượng khách vắng dần. Tựa lưng vào cây cột đá lát men lạnh toát, anh đưa tay che miệng, kính đáo ngáp một cái dài rồi vặn vẹo người những khớp xương kêu răng rắc. Thật… sảng khoái!

Lại có khách! Thấy một cô gái xăm xăm bước vềcổng vũ trường, Hải Tâm bật thẳng người lên, niềm nở với nụ cười chuyên nghiệp:

- Cô cho soát vé.

- Tôi không có vé và tôi cũng không đến vũ trường đâu.

Giọng cô gái êm êm đầy ấn tượng. Không có vé, không đến vũ trường! Hải Tâm tròn đôi mắt. Bây giờ anh mới nhận ra cô gái trước mặt mình không giống người đến vũ trường để vui một chút nào.

Cô mặc chiếc áo thun cộc tay màu trắng và chiếc quần Jean ôm sát người đã bạc màu. Chân đi đôi dép da mòn xẹp lép và tay thì cầm theo ổ bánh mì. Gương mặt cô cũng thế, chẳng điểm phấn son và mái tóc ngang bồng rối bù lên. Như thể cô đã phải chạy trong gió một quãng đường dài.

Tôi nói thật đó, anh cho tôi vào trong một phút thôi. Tôi cần tìm gấp một người – Giọng cô gái cắt ngang dòng suy luận của Hải Tâm.

Ngẩng đầu lên anh nhẹ lắc đầu:

- Rất tiếc, tôi không thể cho cô vào trong được.

- Vì sao thế ? – Cô gái ngây ngô hỏi:

- Sợ tôi vào luôn rồi không ra hả ?

Cũng có ý đó, nhưng Hải Tâm lịch sự:

- Không có, chỉ vì cách ăn mặc của cô không đáp ứng theo qui định của vũ trường. khách đến đây buộc phải ăn mặc đẹp và… đặc biệt không được mang dép.

Đưa mắt nhìn lên bảng nôi qui, cô gái nhẹ thở ra:

- Đành vậy rồi, nhưng tôi đến có phải để khiêu vũ đâu. Tôi đến tìm người rồi đi ngay.

- Không được – Hải Tâm vẫn cương quyết lắc đầu:

- Là đệ nhất vũ trường, tôi làm sao cho một người ăn mặc xuềnh xoàng như cô chạy tới chạy lui làm náo loạn vũ trường được chứ ?

- Nếu vậy thì…
Pass: tuthienbao.com(Không copy link để tải)
Download: Đối với link từ google.com các bạn không biết tải thì xem cái này: Click Here
DOWNLOAD
TÌM BÀI VIẾT KHÁC SEARCH TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM


Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

ADS

aaaaaaaaaaaaa


© Tuthienbao.com- TTB chúng tôi không cung cấp chức năng đăng ký thành viên để viết bài hay bình luận - Nếu có khiếu nại chung tôi sẽ xử lý
truyen tranh hay, truyen tranh online, ebook,ebook ngon tinh, van hoc lop 5,van hoc lop 6,van hoc lop 7,van hoc lop 8,van hoc lop 9,van hoc lop 10,van hoc lop 11,van hoc lop 12,
Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.