Văn án
Mexico: 6 đại gia tộc hắc bang cùng khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mĩ.
Mà tại Trung Quốc: tổng chiều dài biên giới lục địa là 2,2 vạn km, đường biên giới ven biển là 1,8 vạn km, giáp với 15 quốc gia.
Như vậy, chúng ta vốn phải sống bình an vô sự, đúng không?
Trình Mục Dương.
Cái tên này đối với hắc bang Nga mà nói, cũng chính là “Trung Quốc.”
Đối với những người Trung Quốc vất vả kiếm tiền ở vùng biên giới chết chóc của nước Nga mà nói, hắn chính là “chúa cứu thế”.
Mà trong mắt cộng đồng gia tộc nắm trong tay đường biên giới Trung Quốc lâu dài, người này, chính là người đứng đầu “Quân hỏa thương nhân” (buôn bán vũ khí) Hoa kiều (người gốc Trung Quốc).
Duy chỉ có với cô mà nói
Hắn chỉ là người khi cười lên thì giống một con mèo Ba Tư, hoặc giống một con cáo. Là một người đàn ông xinh đẹp hỗn huyết.
Nguồn: nguyetsac.wordpress.com
ĐỪNG QUÊN VÀO S...H.OP..E.E VÀO ĐÂYRỒI TÌM MUA SẢN PHẨM NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ, NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT.VÌ VIDEO ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.HOẶC TÌM HIỂU SP XONG QUAY LẠI ĐÂY CLICK VÀO LINK RỒI ADD GIỎ HÀNG MUA.BẠN NÀO MUA LAZADA THÌ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ GIÁ CŨNG CỰC RẺ Ở Flash SaleVÀO ĐÂYThực sự, đọc truyện miễn phí mà không có nguồn hỗ trợ thì TTB rất khó TỒN TẠI.TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN
MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD