Go Back   ๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > II - ♥ TTB ! Thảo Luận ♥ > 9 - CLb Học Tập ♥ Du Học Các Nước > Kế toán - Tài Chính

Kế toán - Tài Chính Thông tin kế toán - tài chính


Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS Truyện Tranh Online=====**$$ $$**=====Truyện Tranh Mới Đang Update=====**$$

KHÔNG XEM ĐƯỢC ẢNH TRUY CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY


Trả lời
  #1  
14-09-2012, 11:18 PM
sweet_love's Avatar
sweet_love sweet_love is offline
Super Moderator

Default Tra cứu thông tin người nộp thuế, tra cứu thông tin hóa đơn trên Website
WEBSITE TRA CỨU THÔNG TIN HÓA ĐƠN

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn tại địa chỉ Tracuuhoadon.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn do cơ quan Thuế và người nộp thuế (NNT) phát hành.


Thông tin trên website Tracuuhoadon.gdt.gov.vn được tập hợp từ các báo cáo, thông báo của các đơn vị phát hành hoá đơn (NNT và cơ quan Thuế) theo quy định tại Nghị định số 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ và thông tư 153/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính.


Website Tracuuhoadon.gdt.gov.vn giúp NNT và các tổ chức, cá nhân khác có thể tra cứu được các thông tin về hoá đơn bao gồm: Đơn vị phát hành hoá đơn; thời gian phát hành, thời gian hoá đơn có giá trị sử dụng và thông tin hoá đơn không còn giá trị sử dụng (là các hoá đơn của NNT ngừng hoạt động, hoá đơn đã báo mất, huỷ, xoá bỏ, hoá đơn không có giá trị sử dụng qua kết luận thanh tra, kiểm tra của cơ quan Thuế).


Các loại hóa đơn đặc thù (được ngành Thuế có văn bản cho phép phát hành không theo cấu trúc quy định tại thông tư 153/2010/TT-BTC) sẽ không có thông tin trên website này.


http://www.tracuuhoadon.gdt.gov.vn/log.do

(Nếu không vào trực tiếp được thì copy vào google)


WEBSITE TRA CỨU THÔNG TIN NGƯỜI NỘP THUẾ

Chúng ta có 2 trang web để tra cứu thông tin người nộp thuế. Trang tra cứu thông tin người nộp thuế tại web của Tổng cục thuế và tiện ích tra cứu MST tại trang web Tncnonline.com.vn. Mỗi trang web cách thức tra cứu và hiển thị thông tin khác nhau nhưng thông tin là giống nhau. Trang TRA CỨU THÔNG TIN NGƯỜI NỘP THUẾ cho phép chúng ta tra cứu thông tin của tổ chức, cá nhân nộp thuế nói chung và thông tin về người nộp thuế TNCN.

Tra cứu thông tin người nộp thuế tại trang web Tổng cục thuế

+ Truy cập vào trang web của Tổng cục thuế tại gdt.gov.vn

+ Cuộn màn hình xuống, nhìn cột bên phải sẽ thấy banner tra cứu thông tin người nộp thuế

+ Nhấn vào banner này bạn sẽ vào trang tra cứu thông tin như hình:

+ Tại đây ta nhập một trong những thông tin ta có ví dụ mã số thuế, số CMND người đại diện, tên doanh nghiệp, … để tra cứu thông tin người nộp thuế.


Tra cứu thông tin người nộp thuế tại trang web TNCNOnline

+ Truy cập vào trang web tncnonline.com.vn

+ Trên thanh menu ngang, nhìn sang phài sẽ link Tra cứu MST

+ Nhấn vào banner này bạn sẽ vào trang tra cứu thông tin như hình:


+ Tại đây ta nhập mã số thuế hoặc số CMND để tra cứu thông tin người nộp thuế.
TÌM BÀI VIẾT KHÁC SEARCH TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM


Lý do: update
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

ADS
Tags
cứu, hoá, thông, tin, tra, website, đơn
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
© Tuthienbao.com- TTB chúng tôi không cung cấp chức năng đăng ký thành viên để viết bài hay bình luận - Nếu có khiếu nại chung tôi sẽ xử lý
running man,Truyen tinh cam,truyen teen hay, truyen tranh hay, truyen tranh online, truyen tieu thuyet hay tinh cam,ebook,ebook ngon tinh,tieu thuyet hay, van hoc lop 5,van hoc lop 6,van hoc lop 7,van hoc lop 8,van hoc lop 9,van hoc lop 10,van hoc lop 11,van hoc lop 12,